Cách tạo dáng Chụp ảnh dễ thương

Có lẽ không một bạn nữ nào không muốn những bức ảnh sống ảo của mình được nghìn like, nhưng bạn lại không nghĩ ra cách tạo dáng chụp ảnh dễ thương và xinh xắn, vậy thì hãy xem những cách tạo dáng mà mình mách nhỏ ở dưới đây nhé, mình đảm bảo các bạn sẽ có những bức ảnh thật tuyệt vời. Ở phần trước chúng mình đã giới thiệu cho các bạn một số cách tạo dáng siêu đáng yêu, tuy nhiên vẫn chưa hết đâu nhé, sau đây là siêu nhiều cách tạo dáng đáng yêu khác mà các bạn nên xem qua để có những bộ ảnh thật tuyệt vời các bạn nhé.

1. Làm những động tác giả vờ như những bé thú cưng đáng yêu

Nghe thật vô lý phải không các bạn. Tại sao giả vờ nhưng những bé thú cưng lại khiến bạn trở nên đáng yêu hơn? Bạn hãy thử xem nào, vờ giơ hai tay lên má và co lại như một chú mèo hay phúng phính hai má lên như một chú hamster hoặc dùng đôi mắt tuyệt đẹp của bạn giả vờ như một chú cún đáng yêu, hãy thử xem, mình đảm bảo những hành động đó sẽ khiến bạn có những bộ ảnh thật tuyệt vời.

2. Làm động tác hôn gió

Không gì tuyệt vời hơn những động tác âu yếm và đáng yêu như hôn gió có phải không nè. Hãy thử một lần chụp một bức ảnh mang nụ hôn gió của bạn xem hiệu quả sẽ như thế nào nhé.

3. Tương tác với tóc

Hãy chú ý tương tác thật nhiều với mái tóc xinh đẹp của bạn, điều này sẽ khiến bộ ảnh của bạn trở nên vừa gợi cảm vừa đáng yêu lại mang một chút sâu lắng. Tuy nhiên bạn nên làm một cách thật tự nhiên, đừng nên quá gượng ép bản thân nếu bạn không muốn có một bộ ảnh thật sự tệ.

4. Sử dụng ngôn ngũ cơ thể

Thông thường việc sử dụng ngôn ngũ cơ thể dùng để ra hiệu trong giao tiếp, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó như một cách tạo dáng trong các bộ ảnh của mình. Ra hiệu im lặng hoặc tạo hình trái tim sẽ khiến ngừoi xem thích thú bởi cách chụp ảnh mới lạ và độc đáo. Ngôn ngữ hình thể giúp cho bạn chụp ảnh nghệ thuật một cách thoải mái và độc đáo hơn.

Hãy tạo thật nhiều dáng trong quá trình chụp ảnh để có thể chụp được những bức ảnh ưng ý nhất cho bản thân bạn, tạo dáng một cách tự nhiên và thoải mái, đừng nên quá gò bó bản thân để trở nên thật căng thẳng bởi điếu ấy chỉ khiến cảm xúc và biểu cảm trên gương mặt của bạn trở nên tệ hợ mà thôi, hay hít thở thật sau và luôn reset cảm xúc của mình sau mỗi dáng chụp để có những biểu cảm thật tươi và đa dạng các bạn nhé!

httpss://www.youtube.com/watch?v=9eHYFh_2h7s

 

6. Tương tác bàn tay với gương mặt

Hãy tương tác thật tự nhiên bàn tay của bạn với gương mặt kèm theo những biểu cảm đáng yêu và thật cute. Khéo léo che đi những khuyết điểm trên gương mặt bạn và chỉ để lộ những góc chụp đẹp nhất của gương mặt.

7. Tạo dáng với cả cơ thể

Dùng cả cơ thể của bạn để tương tác với camera, làm những động tác đáng yêu một cách tự nhiên để thu hút ánh nhìn của mọi người, tuy nhiên bạn nên chú ý đựng nên quá lạm dụng việc tỏ ra đáng yêu nếu bạn không muốn những bức ảnh của mình trông thật lố lăng

8. Bắt trend

Hãy thường xuyên theo dõi mạng xã hội để bắt kịp xu hướng chụp ảnh, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều để có thể sở hữu được những bức ảnh nghìn like. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra xu hướng cho riêng mình với những động tác đặc biệt đáng yêu mà bạn nghĩ ra

9. Sử dụng những đồ phối đáng yêu

Nếu bạn quá ngại ngùng để tạo ra những biểu cảm đáng yêu, vậy thì sao lại không mạnh dạn sử dụng những đạp cụ dễ thương như gấu bông, vật trang trí dễ thương, hay cả với chụp ảnh phong cách công chúa… Những vật phối này sẽ tạo ra hiệu quả rất lớn cho những bức ảnh của bạn.

Tuy nhiên bạn vẫn nên để lộ những biểu cảm tự nhiên nhất của bản thân để tạo cảm xúc cho những bức ảnh cũng như hãy tương tác thật tốt với các vật phối xung quanh để tạo hiệu quả thật tốt cho bộ ảnh.

Bạn có thể tham khảo cách tạo dáng chụp ảnh cổ trang tại đây. Hoặc xem thêm bài viết cách tạo dáng chụp ảnh cho nhóm ấn tượng.

10. Thực hiện những hành động tương tác với camera và nhiếp ảnh gia

Hãy thoải mái đùa nghịch trước camera và tương tác thật tốt với nhiếp ảnh gia, khi đó nhiếp ảnh gia sẽ chủ động nắm bắt được những khoảnh khắc đáng yêu và xinh đẹp của bạn. Điều đó sẽ khiến những bức ảnh của bạn trở nên chân thật hơn.

 

httpss://www.youtube.com/watch?v=rGyl5ziNL_E

 

 

Scroll to Top