Chụp ảnh thời trang phong cách công chúa

Chụp ảnh thời trang hiện nay đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các bạn muốn chụp những bức ảnh thật đẹp về để giữ làm kỉ niệm. Chụp ảnh thời trang phong cách công chúa đẹp lạ hợp với Nhiều bạn nữ rất thích công chúa hoàng tử , Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chụp ảnh chụp ảnh thời trang đẹp phong cách công chúa.

Trang phục

Để chụp ảnh thời trang khi hóa thân thành công chúa thì bạn không thể thiếu đi được những chiếc váy công chúa, hoa đội đầu hoặc vương niệm.

Trang phục chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho bạn có thể lung linh nhất trong bức ảnh. Trang phục dành cho công chúa thường là những chiếc váy xòe được may nhiều lớp vải để chiếc váy thêm bồng bềnh và đẹp hơn. Độ dài của váy có thể tùy vào sở thích và thân hình bạn như thế nào. Tuy nhiên những chiếc máy công chúa trên đầu gối một chút là trang phục được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Trang phục váy công chúa có nhiều màu sắc khác nhau và tùy vào nơi mọi người đến chụp ảnh để lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Thường thì những chiếc váy màu trắng sẽ phù hợp với nhiều không gian và trông bạn sẽ như một thiên thần khi lên hình. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn váy hợp với màu phông nền hoặc ngược lại, chọn màu sắc phông nền chụp ảnh thời trang sao cho chiếc váy trông đẹp hơn.

Những chiếc vòng hoa hay vương miện sẽ giúp bạn hóa thân thành một công chúa thành công hơn. Hãy lựa chọn những phụ kiện có cùng tông với váy để tạo nên sự hài hòa cho trang phục khi lên hình sẽ đẹp hơn.

Địa điểm chụp ảnh

Khi bạn muốn chụp ảnh thời trang phong cách công chúa thì có thể lựa chọn nhiều địa điểm khác nhau, bạn có thể chụp ảnh ở trong phim trường, lựa chọn chụp ảnh ngoại cảnh tại những công viên hay những vườn hoa.

Đối với concept công chúa thì bạn nên lựa chọn những địa điểm có bối cảnh nhẹ nhàng và trong sáng như vườn hoa và bạn có thể hóa thân thành công chúa đang đi dạo, như vậy bạn sẽ có một album ảnh công chúa đẹp như một thiên thần.

Khi chụp ảnh

Ngoài yếu tố trang phục và địa điểm chụp ảnh thì sự phối hợp giữa bạn và nhiếp ảnh gia cũng rất quan trọng. Khi 2 người hiểu nhau và có sự phối hợp ăn ý thì những bức ảnh của bạn có thể đẹp hơn rất nhiều. Nếu bạn và nhiếp ảnh gia không quen biết từ trước thì trước buổi chụp hãy trò chuyện vài câu để làm quen và hiểu nhau hơn

Với tạo hình công chúa bạn có thể có nhiều biểu cảm khác nhau như công chúa vui vẻ, công chúa hồn nhiên hay công chúa đang u sầu. Dù bạn muốn biểu cảm như thế nào thì cũng hãy diễn thật sâu để nhiếp ảnh gia có thể bắt khoảng khắc và chụp cho bạn những bức ảnh đẹp nhất.

Với mỗi các bạn cũng nên chụp nhiều ảnh với biểu cảm, cách tạo dáng và những góc chụp khác nhau để có thể lựa chọn được những góc chụp đẹp và có những bức ảnh lung linh nhất. Sau mỗi cảnh bạn nên đề nghị nhiếp ảnh gia cho bạn xem lại những bức ảnh bạn mới chụp để xem bạn đã ưng ý hay chưa, nếu góc chụp chưa tốt hay biểu cảm của bạn chưa được thì cũng đừng ngại ngần đề nghị chụp lại những cảnh này nhé.

Hậu kì

Cuối cùng sau buổi chụp hãy cùng với nhiếp ảnh gia lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất để chỉnh sửa cho bức ảnh đẹp và thêm ánh sáng phù hợp cho bức ảnh lung linh hơn

 

Trên đây chính là những lưu ý khi chụp ảnh thời trang phong cách công chúa mà bạn nên tham khảo để có được những sự chuẩn bị phù hợp nhất cho buổi chụp hình sắp tới của mình.

Chúc bạn có một buổi chụp hình vui vẻ và chụp được những bức hình đẹp nhất.

Scroll to Top