ảnh cổ trang trung quốc

By | 09/04/2022| 0 Comments

Trong bài viết hôm nay, Chupanh.vn sẽ tổng hợp và gửi đến độc giả bộ sưu tập những hình ảnh cổ trang Trung Quốc đẹp nhất, cách chụp ảnh nghệ thuật dễ thương nhất chất lượng ảnh full HD cực ấn tượng và đáng yêu để bạn tải về làm ảnh đại diện. Ảnh đại diện hay hình nền cho PC, laptop, điện thoại,… Hãy cùng chúng tôi theo dõi và khám phá ngay nhé!

Những hình ảnh cổ trang đẹp nhất

 

Cách tạo ảnh theo phong cách cổ trang

Nếu bạn muốn có được một ảnh đại diện mới và độc đáo để khoe với bạn bè thì hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách làm ảnh cổ trang qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt ứng dụng Pitu, hiện đã có trên Android và iOS thông qua liên kết bên dưới.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Sau khi cài đặt, người ta chỉ cần mở nó và đi đến phần Crazy ex-face. Tại đây bạn có thể tải về và chọn hiệu ứng mình muốn.

Tiếp theo, bạn có thể chụp ảnh của chính mình hoặc lấy ảnh hiện có trong thư viện của bạn để tiếp tục chỉnh sửa.

Người dùng cũng có thể thay đổi các hiệu ứng khác bên dưới. Có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Khi hoàn tất, chỉ cần nhấn lưu. Mọi người có thể nhanh chóng chia sẻ trên Facebook, Instagram,… khi cần thiết.

Lưu ý:

Đối với người dùng Android, bạn có thể đặt lại quyền ứng dụng nếu lo ngại về việc đánh cắp dữ liệu. Theo mặc định, Pitu yêu cầu quyền truy cập vào bộ nhớ, micrô, máy ảnh, vị trí và điện thoại. Nhưng bạn nên chặn nó bằng cách vào Cài đặt> Ứng dụng> Quản lý ứng dụng> chọn Pitu> Quyền.

Tại đây, mọi người đều tắt quyền truy cập vào micrô, vị trí và điện thoại, chỉ để lại camera và bộ nhớ để Pitu có thể chụp ảnh và lưu vào thiết bị.

Tính năng chặn quyền chỉ khả dụng trên thiết bị chạy Android 6.0 trở lên, vì vậy người dùng phiên bản hệ điều hành thấp hơn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Mang đến cho khán giả một cảm giác rất cũ và đặc biệt. Các nhân vật mang vẻ đẹp “hư ảo” nhưng lại rất có hồn, từng đường nét từ ánh mắt đến chân tay đều được khắc họa hoàn hảo. Chupanh.com hi vọng các bạn xem bài viết này sẽ chọn được những bức ảnh anime lịch sử đẹp nhất để đặt làm hình nền điện thoại, máy tính …