Chọn trang phục chụp ảnh Kimono

c là trang phục truyền thống của đẩt nước Nhật Bản, đây có thể xem là một trong những loại trang phục có cách mặc phức tạp nhất trong những loại trang phục chụp ảnh Kimono truyền thống của các quốc gia trên thế giới.

1. Kimono lụa cách tân

Trang phục kinomo cách tân hiện nay đã lựa bỏ rất nhiều phần của kimono truyền thống mang lại cảm giác nhẹ và thoải mái hơn rất nhiều cho người mặc. Bên cạnh đó nó cũng mang lại cảm giác tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng bởi cách mặc đã được đơn giản hoá rất nhiều. Nếu bạn là người yêu thích đất nước Nhật Bản nhưng lại không am hiểu nhiều về văn hoá Nhật, bạn nên lựa cho cho mình một chiếc kimono cách tân đơn giản để không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị cũng như thoài gian làm quen với cách di chuyển khi mặc kimono truyền thống, Kimono cách tân hiện nay có rất nhiều màu và đa dạng về mẫu mã cũng như hoa văn và hoạ tiết thiết kế, đảm bảo bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình mẫu trang phục yêu thích.

Kimono cách tân có rất nhìu mẫu mã khác nhau

2. Kimono truyền thống

Khác với kimono cách tân, kimono truyền thống nặng hơn rất nhiều bởi trang phục này có rất nhiều lớp với cách mặc vô cùng phức tạp. Nếu bạn không am hiểu về văn hoá Nhật cũng như chưa từng mặc qua kimono truyền thống bạn sẽ không thể nào mặc loại trang phục này một mình được. Tuy nhiên, xét về tổng thể, kimono truyền thống là một loại trang phục cực kỳ đẹp. Nó làm tôn lên giá trị của người phụ nữ cũng như làm bộ lộ tất cả vẻ đẹp của họ chỉ trong một ánh nhìn. Kimono truyền thống cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau tuy nhiên hoạ tiết ít đa dạng hơn kimono cách tân rất nhiều. Bạn có thể xem thêm trang phục chụp ảnh Hanbok tại đây.

kimono truyền thống khá phức tạp và nặng nề

Kimono mày đỏ với hoạ tiết hoa sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng dịu dàng như làn gió mua xuân lướt qua những cách hoa anh đào đang nở rộ.

Kimono thường được chụp dưới những tán cây anh đào

Kimono màu xanh nước biển mang lại cảm giác tươi mới và trẻ trung

Cũng giống Hanbok khi mặc kimono bạn nên búi tóc

Kimono màu hông mang đến cảm cảm ngây thơ trong sáng thêm một chút đáng yêu của những côn gái Nhật Bản. Chụp ảnh ngoài trời với Kimono màu hồng sẽ cho bạn những bức ảnh tươi tắn, dễ thương.

Nếu bạn theo đuổi phong cách trẻ trung hãy xoả tóc
Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top