Hanbook chụp ảnh xinh lung linh

1. Hanbok cách tân

Nhưng hanbok cách tân là những loại hanbok có phần Jeogori ngắn hơn so với hanbok truyền thống do sự thay đổi theo thời gian. Những loại hanbok này thường có thêm phần kkeutdong để tạo điểm nhấn cho trang phục. Loại trang phục này dành cho các bạn yêu thích trang phục Hàn Quốc nhưng lại tìm kiếm sự hiện đại, trẻ trung và năng động ở loại trang phục này. Hanbok cách tân có màu sắc khá nổi bậ và sặc sỡ chủ yếu là màu hồng, trắng, vàng, đỏ những màu đặc trưng của đất nước Hàn Quốc.

Màu hồng sẽ giúp bạn trở nên đáng yêu hơn

Bạn cũng có thể sử dụng thêm những phụ kiện đặc trưng để phối cùng trang phục hanbook để tạo điểm nhấn khi chụp ảnh hanbok. Hoặc bạn cũng có thể phối cùng các đạo cụ để làm nổi bật lên hình ảnh.

Thêm một vài phụ kiện làm điểm nhấn sẽ giúp bạn nổi bật hơn

Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách tươi trẻ đáng yêu của những bạn gái Hàn Quốc khi chụp ảnh hanbok , bạn nên sữ dụng phong cách trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên, như thế sẽ giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn

Trang điểm nhẹ nhàng tạo cảm giác trong sáng, ngây thơ

Nên búi tóc hoặc tết tóc, việc này sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn trong bộ trang phục hanbok. Tuy nhiên nếu bạn muốn có sự phá cách, hãy tạo một kiểu tóc uống xoăn và sử dụng thêm một số phụ kiện tóc đáng yêu như nơ, hoặc hoa cài tóc để làm nổi bật lên mái tóc của bạn

Tết tóc hợc búi tóc sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn trong trang phục hanbok

2. Hanbok truyền thống

Hanbok truyền thống có phần Jeogori  dài hơn rất nhiều, thông thường sẽ qua hông một chút. Hanbok truyên thống dành cho những bạn thật sự đam mêm truyền thống Hàn Quốc và mong muốn một lần được trải nghiệm cảm giác trở thành một phần của đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên, hanbok truyền thống khá chững chạc và trang trọng, sẽ không thích hợp dành cho những bạn theo đuổi phong cách năng động và tươi mới. Lối trang điểm theo phong cách truyền thống cũng đậm hơn và sắc sảo hơn rất nhiều. Thông thường khi mặc hanbok truyền thống, ngừoi ta sẽ yêu cầu búi tóc hoặc tết tóc đuôi sam để phù hợp với trang phục. Màu sắc của hanbok truyền thống cũng khá sặc sỡ, tuy nhiên vẫn có những bộ trang phục có màu sắc hài hoà và ôn nhu thích hợp cho các bạn nữ dịu dàng, thanh lịch. Chụp ảnh thời trang với Hanbok giúp bạn hòa mình với văn hóa của đất nước Hàn Quốc.

Màu sắc ôn nhu thích hợp cho những bạn nữ dịu dàng, thanh lịch

 

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top