Cách tạo dáng chụp ảnh cưới bay độc đáo

Cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi các dịch vụ cũng ngày càng phát triển hơn, đặc biệt là đối với chụp ảnh cưới. Nếu như trước đây, cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio chỉ diễn ra sơ sài với một vài bức ảnh trong studio thì ngày nay, hầu như các cặp đôi thường lựa chọn hình thức chụp ảnh cưới ngoại. Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc đứng và làm các động tác thật tình cảm, các cặp đôi còn khiến bộ ảnh cưới thêm độc đáo hơn, trong đó có chụp ảnh cưới bay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh cưới bay lạ mắt, độc đáo.

Yêu cầu khi chụp ảnh cưới bay

Chụp ảnh cưới bay là hình thức chụp ảnh cưới mới lạ, không còn sự nhàm chán của các hình thức chụp ảnh truyền thông. Ảnh cưới bay tạo nên sự tinh nghịch nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Để chụp được ảnh cưới bay cũng đòi hỏi có các yêu cầu sau đây:

  • Phải có thời gian và sự kiên nhẫn: Không giống với kiểu chụp ảnh cưới khi đứng, chụp ảnh cưới bay đòi hỏi bạn phải diễn nhiều hơn và tất nhiên, bạn không đảm bảo mình sẽ diễn đạt ngay trong lần đầu tiên. Hơn nữa, những bức ảnh cưới bay mà bạn nhìn thấy không phải chỉ chụp một lần mà phải chụp nhiều lần với khung cảnh như nhau mới tạo nên một bức ảnh cưới bay.
  • Tuy có lãng mạn nhưng cũng tạo nên sự tinh nghịch, không thật sự phù hợp với những cặp đôi ưa thích sự trang trọng và quá nghiêm túc.
  • Mỗi bức ảnh trải qua nhiều giai đoạn nên nếu để có một album nguyên anh bay sẽ tốn rất nhiều thời gian. Nếu bạn xác định chụp một bộ ảnh chỉ lấy ý tưởng bay thì hãy dành thật nhiều thời gian cho bộ ảnh của mình nhé
  • Chụp ảnh cưới bay là hình thức chụp ảnh đòi hỏi người chụp ảnh phải có kĩ thuật, kinh nghiệm không chỉ trong lúc chụp mà còn ở bước hậu kỳ: kỹ thuật dựng và ghép ảnh
  • Để có những bức ảnh cưới bay đẹp mất rất nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi phải có sự tâm huyết của cả thợ chụp ảnh và cả cặp đôi cô dâu chú rể.

Cách chụp ảnh cưới bay

Bạn đã bao giờ tò mò tại sao lại có những bộ ảnh cưới bay? Hãy cùng tìm hiểu các cách chụp ảnh đẹp với hình thức ảnh cưới bay ngay sau đây:

  • Cách 1: đứng trên một vật dụng tạo dáng và hậu kỳ xóa vật dụng đó. Chắc hẳn bạn đã biết chức năng tuyệt vời của photoshop, ngoại trừ chức năng ghép khung cảnh còn có thể xóa những chi tiết bên trong ảnh. Thông thường, khi chụp ảnh cưới bay, cô dâu chú rể sẽ được ngồi lên một vật dụng cao như ghế, thang. Cô dâu chú rể chỉ việc tạo dáng như đang ở trên không trung thật, việc còn lại, cứ để thợ chỉnh ảnh lo, thợ chụp ảnh sẽ xóa vật dụng (ghế, thang) đi và cho ra đời một bức ảnh cưới bay tuyệt đẹp
  • Cách 2: Sử dụng cách thứ 2 này cầu kỳ và phức tạp hơn. Cũng đòi hỏi thợ chụp ảnh có kỹ thuật cao hơn. Với mỗi tấm ảnh, bạn phải chụp nhiều lần, một bức ảnh chỉ có nguyên cảnh vật và bức ảnh có người + vật dụng dùng để chụp ảnh (ghế, thang) + khung cảnh chụp ảnh. Sau đó, thợ chụp ảnh sẽ ghép hai bức ảnh vào với nhau để làm mất đi vật dụng là ghế và thang.

Với cách chụp ảnh cưới bay trên, chúc các bạn có một bộ ảnh cưới thật đẹp, lung linh và vô cùng độc đáo.

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top