Cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio

 

 

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đủ điều kiện và sức khỏe để chụp ảnh cưới dã ngoại. Chụp ảnh cưới trong studio sẽ không lạc hậu nếu bạn biết cách tạo dáng và thể hiện tình cảm.

2. VÌ SAO NÊN CHỤP ẢNH TRONG STUDIO?

Ưu điểm khi chụp ảnh trong studio như sau:

Chụp ảnh trong Studio sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí chụp ảnh. Khi chụp ảnh ngoài trời, một địa điểm sẽ không đủ. Do vậy, bạn sẽ mất 1 ngày để chụp ảnh cưới ngoài trời và có thể lên đến 3-5 ngày nếu chụp ảnh ở địa điểm xa. Đối với những người bận rộn, chụp ảnh dã ngoại thường sẽ không khả thi. Khi chụp ảnh ngoài trời, sẽ có một ekip bao gồm thợ chính, thợ phụ và make-up đi theo bạn, do vậy, bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn chụp ảnh trong studio.

Để có thể chụp ảnh dã ngoại đẹp, bạn cần có sức khỏe tốt để có thể đi cả ngày dài trong ngày nắng và còn có thể có mưa. Ngày cưới sắp diễn ra, có rất nhiều thủ tục cần phải chuẩn bị. Hãy xem xét thật kĩ sức khỏe của mình trước khi lựa chọn chụp ảnh dã ngoại hay trong studio nhé!

3 CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH TRONG STUDIO?

Cách tạo dáng truyền thống

  • Đây là các cách tạo dáng chụp ảnh cô dâu tình cảm, dịu dàng
  • Hai người đứng tựa vào nhau, tay của cô dâu đặt lên ngực áo chú rể.
  • Chàng trai ôm cô gái từ phía sau.
  • Hai người đứng gần và cầm tay nhau, hai mắt nhìn nhau đầy tình cảm.

Cách tạo dáng hiện đại

Thường ảnh cưới chú rể sẽ chủ động ôm lấy cô dâu, nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt trong album ảnh bằng cách cô dâu ôm chàng trai từ phía sau và cười lớn. Bức ảnh sẽ tạo nên một hiệu ứng thật tuyệt vời thông qua những chiễn váy cưới lộng lẫy để chọn chiếc váy cưới phù hợp với cô dâu nên chọn váy chụp ảnh cưới thật kỹ nhé!
Thay đổi góc chụp: Nếu góc chụp chính diện dường như đã quá nhạt nhẽo, tại sao không thay đổi góc chụp bằng cách lấy góc chụp từ trên xuống dưới để tạo hiệu ứng ánh sáng khác đi, cũng là tạo sự khác biệt cho bộ ảnh cưới của bạn.

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top