Concept chụp ảnh lookbook

Từ đầu năm đến gần cuối năm nay thì xu hướng tone màu camel và pastel vẫn chưa hết hot. Từ các hãng thời trang bình dân cho tới thương hiệu nổi tiếng cũng ra những lookbook tone màu camel. Vậy cùng xem họ đã tạo những concept chụp ảnh lookbook như thế nào với tone màu camel hay pastel nha!

1. Chụp đơn màu trong studio

Chụp đơn màu vẫn chưa bao giờ là lỗi thời. Khi bạn không kịp chuẩn bị đạo cụ chụp thì chụp với tone màu đơn sắc chính là lựa chọn tốt nhất để phù hợp với tất cả kiểu đồ. Bất kể là đồ basic, unisex, aline hay phong cách vintage nha! 

2. Chụp cùng vài đạo cụ đơn giản

Đừng quên là chỉ cần vài đạo cụ nhỏ xinh, bạn cũng có thể có ngay một bộ lookbook độc- lạ. Đơn giản như với gói bimbim, vài quả trái cây, bông hoa,… Bạn có thể tham khảo thêm các concept chụp ảnh túi xách tại đây.

 

<span style=color 000000 font family arial helvetica sans serif>chụp cùng chậu cây xinh xinh<span>
<span style=color 000000 font family arial helvetica sans serif>vài đạo cụ cùng tone màu<span>

 3. Chụp màu nền cùng tone với màu đồ

Có phải bạn nghĩ rằng cùng tone màu thì bộ đồ sẽ không nổi bật hay mờ nhạt một màu? Chính sự tương đồng này lại khiến bộ ảnh thêm hút  mắt hơn đó nha, lại còn cực highfashion! 

<span style=color 000000 font family arial helvetica sans serif>lookbook của Mango 2017<span>

4. Chụp cảnh ngoài trời với khung cảnh sang chảnh

Bạn nên chọn những địa điểm chụp ảnh thời trang có tone màu trắng hay không có quá nhiều màu sắc, hoặc  thiết kế lạ mắt chút mà không có quá nhiều chi tiết rối mắt nhé. Chú ý thêm là bạn  nên chụp vào giờ có đủ ánh sáng nhé để bức ảnh được hoàn hảo nhất, như tầm gần trưa hay đầu giờ chiều là hợp lý nhất.

 

5. Chụp cảnh nhóm dạo phố

Năm nay thì rất nhiều shop chuộng chụp lookbook nhóm như cảnh các bạn đang ngồi cafe hay la cà dạo phố. Trông vừa tự nhiên mà còn có thể show nhiều bộ đồ trong cùng một bức ảnh 

 

<span style=color 000000 font family arial helvetica sans serif>lookbook germe shop<span>
<span style=color 000000 font family arial helvetica sans serif>dạo phố germe shop<span>

Trên đây là một số concept xu hướng chụp hình lookbook năm nay. Nếu bạn đang cần lên ý tưởng cho lookbook thì liên hệ ngay với chupanh.vn  để được tư vấn miễn phí

Download sách chụp ảnh thời trang tại đây 

Xem toàn bộ concept chụp ảnh thời trang tại đây 

httpss://www.youtube.com/watch?v=yBgmjHkOxEg&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

httpss://www.youtube.com/watch?v=en9WbYWpLPM&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.