Tư vấn chụp ảnh

Cách chụp thời trang của elise

Elise là thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất hiện nay. Elise không chỉ là thương hiệu thời trang dành riêng cho phái đẹp trong giới giải trí mà còn phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau như doanh nhân thành đạt, nhân viên văn phòng, công chức, v.v.  Cùng chupanh.vn tìm hiểu về cách chụp ảnh thời trang của thương hiệu Elise.

Sơ lược về thương hiệu thời trang Elise

Elise tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thời trang Elise, hoạt động trong lĩnh vực may mặc và thiết kế thời trang cho thị trường trong nước và hướng tới phát triển thị trường nước ngoài.

Sau hơn 12 năm phát triển, thương hiệu hiện có hơn 70 showroom trên toàn quốc và có mặt tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh… Elise là được biết đến với các dòng sản phẩm như Phụ kiện thời trang phù hợp với thời trang công sở, dạo phố, dự tiệc, dòng basic, dòng limited,..

Sứ mệnh của Elise ” Là lựa chọn đầu tiên cho người mua sắm thời trang, niềm tự hào và khẳng định và khẳng định sức mạnh của dân tộc Việt Nam” nên việc chụp bộ concept ảnh thời trang rất quan trọng.

Cách chụp ảnh thời trang của Elise

Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh 

Hình thức này được nhiều thương hiệu thời trang ưa chuộng vì tính chất nghệ thuật cho ảnh thời trang thêm thu hút khách hàng, tạo nền nâng tầm trang phục của thương hiệu. Với phong cách cô nàng công sở, thanh lịch thì thường chụp tại các địa điểm mang nét vừa cổ điển vừa chấm phá nét hiện đại để tôn vinh lên các thiết kế trang phục của thương hiệu Elise.

 

Chụp ảnh thời trang studio 

Bối cảnh nhiều đồ vật 

Phông nền màu

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Ban biên tập Chupanh Group
Chụp ảnh Group là một giải pháp ảnh toàn diện cho mọi doanh nghiệp. Nơi chúng tôi cung cấp giải pháp sáng tạo phục vụ cho mục tiêu truyền thông và phát triển.

You may also like