Concept Chụp Ảnh Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một chiến dịch marketing, những bức ảnh đẹp là linh hồn của quảng cáo, truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ nhất. Đến với Chupanh.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo  sản phẩm chuyên nghiệp với nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, mang đến những bức ảnh đẹp, sáng tạo, hình ảnh chất lượng, sắc nét.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đem lại cái nhìn đa chiều cho khách hàng

Lợi ích của việc chụp ảnh quảng cáo mang lại

“Một hình ảnh đẹp bằng vạn lời nói”! Khoa học đã chứng minh, hình ảnh khiến não bộ ghi nhớ nhanh hơn và tạo ra những xúc cảm mạnh nhất. Chính vì vậy, hình ảnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong truyền thông bởi chúng là phương tiện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tao ra sự thu hút của người xem hơn bất cứ thứ gì khác.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, khách hàng có thói quen sẽ xem trước sản phẩm trước khi quyết định có sử dụng hay không. Lúc này, hình ảnh là thứ kích thích khách hàng phải hành động. Bởi vậy các doanh nghiệp thường phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí thuê những đơn vị chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín để sở hữu được những bức ảnh giá trị vì đó là công cụ hữu hiệu giúp họ bán sản phẩm của mình.

Hình ảnh của sản phẩm cũng thích là hình ảnh của thương hiệu, nếu bạn đưa hình ảnh chất lượng đến tay người tiêu dùng cũng chính là hình thức quảng bá thương hiệu tốt nhất. Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp bạn có thể đồng thời quảng cáo sản phẩm và quảng cáo thương hiệu hiệu quả.

Hãy lựa chọn những góc chụp phù hợp nhất với sản phẩm của bạn
Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp

Những lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo

1. Hiểu rõ về sản phẩm

Mục đích của chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là ảnh phải truyền tải được thông tin về sản phẩm cho người mua. Chính vì vậy hiểu rõ sản phẩm là vấn đề mà nhiều người cần phải lưu ý quan trọng. Hiểu rõ về sản phẩm trước khi chụp khiến bạn có cái nhìn tổng quan về những bức ảnh sẽ nhận được thông qua quá trình chụp, bạn sẽ định hình được thông tin quảng cáo mà bạn đang muốn thực hiện. Từ đây, hình ảnh sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quảng cáo, mang lại hiệu quả bán hàng tương đối lớn.

Một bố cục hợp lý sẽ khiến khách hàng ấn tượng hơn
Trước khi chụp ảnh hãy hiểu rõ đặc điểm sản phẩm của mình

2. Lên các concept độc đáo

Nhiều người nghĩ đây hoàn toàn là công việc của nhiếp ảnh gia, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đúng. Tất nhiên đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp sẽ lên cho bạn những concept phù hợp với từng loại sản phẩm, nhưng bạn hãy nghiên cứu và đưa ra gợi ý concept mà mình mong muốn, như vậy bạn sẽ chủ động hơn trong các chiến dịch quảng cáo.

Chụp chúng với các concept độc đáo, bắt mắt

3. Kỹ thuật điều chỉnh ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong quá trình chụp hình chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Bởi ánh sáng là một trong những nhân tố quyết định hình ảnh của bạn có đẹp hay không. Chụp hình quảng cáo sản phẩm thường có các kích thước khác nhau, chính vì vậy bạn phải điều chỉnh sao cho sản phẩm được nổi bật và hấp dẫn khách hàng khi chụp hình, tập trung được ánh sáng là điều rất quan trọng. Tùy vào yêu cầu và sản phẩm mà chúng ta sẽ lựa chọn ánh sáng nhân tạo hay tự nhiên.

Và hãy nhớ, ánh sáng là yếu tố tạo lên thành công của bức ảnh

4. Trang trí và sắp xếp bố cục hình ảnh

Khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm nên đặt tốt đa 5 đồ vật trong một khung hình theo trật tự trước – sau và chính – phụ. Cách đơn giản nhất để trang trí khi chụp hình quảng cáo sản phẩm chính là dùng phông đơn, đặc biệt là màu trắng. Bên cạnh đó, để gây ấn tượng cho khách hàng khi nhìn vào sản phẩm, bạn có thể trang trí thêm vài chi tiết trên nền. Điều quan trọng bạn cần nhớ chính là làm mờ nền để đảm bảo sản phẩm luôn là yếu tố đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy khi nhìn vào hình.

Các phông nền trắng đơn giản sẽ làm nổi bật sản phẩm của bạn

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Chupanh.vn

Chupanh.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với hàng nghìn đối tác là các công ty lớn nhỏ khác nhau, chupanh.vn luôn đưa ra các giải pháp và sản phẩm chất lượng. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác nhau như :

  • Chụp hình quảng cáo sản phẩm trang thiết bị máy móc dùng cho các thiết kế ấn phẩm quảng cáo.
  • Chụp hình quảng cáo sản phẩm đá quý tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp…
  • Chụp hình sản phẩm thời trang công sở, thời trang đường phố…
  • Chụp ảnh chuyên nghiệp thực hiện tại các showroom, các buổi biểu diễn, hội thảo…
  • Chụp hình quảng cáo cho doanh nghiệp, phòng ban, lãnh đạo…
  • Chụp hình các công trình, các dự án thi công…
  • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản mà quý khách hàng yêu cầu.
  • Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho các khu resort, khách sạn, nhà hàng… quảng cáo trên các website.

Mỗi một sản phẩm chứa đựng một câu chuyện, chúng tôi tạo lên những câu chuyện dựa theo nghệ thuật sắp đặt trong hình ảnh. Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại chupanh.vn không chỉ vì sản phẩm chất lượng mà là giá trị thật mà chúng tôi tạo ra – hình ảnh truyền cảm hứng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top