Concept chụp ảnh đồng hồ đẹp

Bạn đang tìm kiếm Top 4 concept chụp ảnh đồng hồ đẹp. Chụp đồng hồ với hộp không cần quá màu mè, trên nền đen hoặc trắng làm nổi bật đồng hồ, tạo vẻ sang trọng quý phái.

 1. Chụp ảnh đồng hồ với nền trắng

Đồng hồ được đặt thẳng đứng hoặc nằm ngang trên nền màu trắng. Cách chụp đơn giản nhưng thể hiện rõ chi tiết của đồng hồ

Chụp ảnh đồng hồ trên nền đơn sắc
Chụp đơn giản thể hiện chi tiết của đồng hồ

2. Chụp ảnh đồng hồ với hộp

Hộp đựng đồng hồ là một món đồ không thể thiếu, không chỉ tăng sự sang trọng cho đồng hồ của bạn, còn để giữ đồng hồ tránh va chạm

Chụp đồng hồ với hộp không cần quá màu mè, chọn phông chụp ảnh sản phẩm trên nền đen hoặc trắng làm nổi bật đồng hồ, tạo vẻ sang trọng quý phái.

Chụp ảnh đồng hồ với hộp
Cách chụp đơn giản sang trọng

3. Chụp đồng hồ với tay người mẫu.

Cách chụp khá được ưa chuộng hiện nay là chụp với tay người mẫu. Các khách hàng của bạn thường muốn xem khi đeo đồng hồ lên tay sẽ như thế nào.

Đây là một cách chụp quảng cáo rất hữu hiệu, đôi khi đeo lên tay người mẫu rất đẹp sẽ kích thích tiêu dùng cho mặt hàng của bạn.

Chụp ảnh đồng hồ với mẫu
Cách chụp đơn giản nhưng hữu hiệu

4. Chụp concept phức tạp

Các đồng hồ của thương hiệu bạn đặt cạnh nhau, tạo nên bộ sưu tập đa dạng cho thương hiệu đồng hồ. Cách chụp này cấp sắp xếp bố cục để từng đồng hồ đều đẹp mắt nhất.

Chụp concept đồng hồ
Cần sắp xếp bố cục để đồng hồ đẹp mắt nhất

Nguyên tắc chụp ảnh đồng hồ đẹp

Ánh sáng là điều cần thiết

Ánh sáng là yếu tố đầu tiên tôi muốn bạn chú ý đến. Nếu tôi phải xem ảnh của mình và chọn những bức tôi thích, thì những bức ảnh đủ ánh sáng sẽ là ưu tiên của tôi.

Hãy chú ý đến bức ảnh của chiếc đồng hồ Grönefe 1941 Remontoire dưới đây và bạn sẽ thấy ánh sáng thật tuyệt vời. Nói chính xác hơn, chiếc đồng hồ được chụp trong điều kiện đủ ánh sáng (trái và phải), vì vậy nó tạo ra chiều sâu và làm nổi bật các chi tiết nhỏ trên mặt số của đồng hồ.

Sự khuếch tán của ánh sáng cũng là một bí mật khi chụp những bức ảnh này. Đèn mờ có thể là kẻ thù của bạn hoặc bạn của bạn. Trong công việc của mình, tôi đã dành nhiều năm để cố gắng tìm ra cách loại bỏ những bóng tối thưa thớt đó khi chụp ảnh, và sau đó tìm ra cách tản sáng để tạo chiều sâu cho chủ thể, đặc biệt là khi chụp. Một chiếc đồng hồ có mặt số tối.

Biết cách tập trung vào một chủ thể nhất định

Tập trung vào một chủ thể rõ ràng sẽ thu hút sự chú ý của người xem hơn là để ý đến một bức ảnh. Nhưng trên thực tế, tốt hơn nhiều là sử dụng tiêu điểm và điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn của người chụp.

Tóm lại, trước khi chụp ảnh, bạn phải quyết định xem mình cần chụp cái gì, chi tiết nào là chủ yếu thì cần tập trung vào chi tiết đó. Điều này sẽ giúp người xem hiểu ngay được mục đích của bức ảnh và giảm bớt sự nhầm lẫn.

Bố cục cho bức ảnh

Chụp góc nghiêng, chụp mặt số và chuyển động của nó. Hoặc sử dụng đạo cụ để làm nổi bật bức ảnh của mình. Có thể là một hoặc hai chỗ dựa.

Truyền tải câu chuyện qua những bức ảnh

Phần cuối cùng tôi muốn nhấn mạnh là hãy suy nghĩ về ý tưởng hoặc câu chuyện mà bạn muốn truyền tải đến khán giả thông qua chiếc đồng hồ. Nói cách khác, khi bạn chụp ảnh đồng hồ, nó phải làm cho người xem cảm nhận và hiểu được ý đồ mà bạn mang lại.

Trên đây là 4 cách chụp đồng hồ đẹp cho thương hiệu của bạn. Chúc bạn thành công

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top