Ý tưởng Concept chụp ảnh áo dài tại studio

 

Tham khảo những concept chụp ảnh áo dài tại studio đơn giản cho các cô nàng để có được những bức ảnh lung linh và “độc” nhất!

 

Chụp ảnh tại studio với phụ kiện. Sử dụng phông nền trắng kết hợp với những chiếc ô màu sắc nổi bật rất bắt mắt. Còn lại bạn thỏa sức thể hiện cá tính của mình.

 

Chụp ảnh tại studio với phông nền đơn sắc. Một kiểu tạo dáng nhẹ nhàng cũng rất dễ dàng để làm nổi bật lên nhân vật chính.

 

Chụp ảnh phông nền trắng cùng bộ áo dài trắng nhưng nhân vật không hề bị nhạt nhòa khi kết hợp với phụ kiện là một chiếc đàn. Thêm chút gió sẽ mang lại sự nhẹ nhàng và uyển chuyển.

 

Chụp ảnh áo dài tại studio phù hợp để thực hiện những bức hình nghệ thuật. Sử dụng phông nền đen và bối cảnh được đánh đèn thành màu đen, nổi bật chủ thể với bộ áo dài trắng. Một chút cảm xúc trong cách tạo dáng và biểu hiện khuôn mặt sẽ có ngay một bức ảnh nghệ thuật áo dài.

 

Chụp ảnh áo dài tại studio với phông nền xanh, sử dụng một chiếc ghế và những cành hoa. Bạn có thể thực hiện mọi kiểu dáng

 

 

Concept chụp ảnh áo dài tết không chỉ được thực hiện ở ngoại cảnh. Tại studio chỉ cần một phông nền kèm theo các phụ kiện thể hiện ngày tết như: cành hoa đào, hoa mai, bao lì xì,… là bạn đã sở hữu ngay một bức ảnh áo dài Tết đẹp như ý!

 

 

Cùng chiêm ngưỡng những concept chụp ảnh áo dài đôi cho các cô nàng muốn có những bức ảnh đẹp lưu giữ kỷ niệm tình bạn một cách ý nghĩa.

 

Sở hữu bức ảnh chung với việc chụp ảnh dã ngoại, khoác trên mình bộ áo dài trắng thướt tha, cùng chiếc nón lá truyền thống. 

 

Chụp ảnh áo dài đôi với việc tạo dáng tại chợ hoa Tết, tạo dáng tự nhiên, tiền cảnh được làm mờ để tạo chiều sâu và nổi bật chủ thể.

 

Concept đơn giản nhưng lại có một bức ảnh đẹp và tự nhiên.

“Chỉ cần nhìn thẳng ống kính và mỉm cười thôi. Hậu cảnh được làm mờ rồi, bức ảnh chỉ còn chúng ta tỏa sáng thôi!”

 

Một bức ảnh dạo phố, cùng nhìn về một hướng và mỉm cười, mọi thứ phía sau đều được nhạt nhòa. Chỉ có chúng ta là nổi bật thôi!

 

 

Chụp ảnh áo dài nghệ thuật với bộ áo dài cách tân, kết hợp đạo cụ là bó hoa cúc họa mi trẻ trung, thực hiện chụp tại văn miếu, khu phố cổ,… sẽ có ngay một bức ảnh áo dài nghệ thuật cho hai cô nàng.

Cùng tìm hiểu những concept chụp ảnh trang phục áo dài cách tân cho các cô nàng để có những bức ảnh đẹp “si mê” lòng người.

Chụp ảnh áo dài cách tân cặp đôi kết hợp với hoa cúc họa mi. Chụp dã ngoại tại các địa chỉ văn miếu, đền, chùa,..Tận dụng ánh nắng mặt trời mang đến sự mờ ảo cho bức ảnh.

Chụp ảnh áo dài cách tân cho nhóm các cô nàng yêu thích sự đáng yêu, tinh nghịch. Thực hiện đơn giản tại studio với phông nền màu hồng cùng tone với tà áo dài cách tân, thêm phụ kiện trang trí cùng đạo cụ là chiếc nón lá.

Trang phục áo dài chụp ảnh tết. Một bức ảnh dã ngoại hòa vào thiên nhiên. Tiền cảnh đượclà mờ để tạo nên chiều sâu và làm nổi bật chủ thể cho bức ảnh.

Ảnh cùng áo dài cách tân đẹp nhẹ nhàng với bối cảnh xưa phù hợp với trang phục. Có thể chụp tại phim trường hoặc các hội chợ dịp tết. Việc còn lại của bạn chỉ là ngồi mỉm cười và nhìn ống kính.

Chụp ảnh thời trang cùng áo dài cách tân tại studio với phông nền màu xám. Phù hợp với việc tạo nên một bức hình cổ xưa. Thêm một bông hồng sẽ mang lại vẻ đẹp kiêu sa hơn.

Studio có thể mang đến nhiều bức ảnh đẹp chỉ cần thêm một chút phụ kiện. Bức ảnh trên hoàn toàn dễ dàng để các nàng có thể sở hữu được.

Chụp ảnh áo dài cách tân nghệ thuật bằng cách thể hiện “thiếu nữ bên hoa huệ”. Thực hiện tại studio với phông nền màu xám kết hợp với 2 đạo cụ là chiếc bàn kệ cao và bình hoa huệ.

Áo dài cách tân phù hợp với dịp Tết. Bức ảnh chụp áo dài cách tân dã ngoại tại vườn mai. Hậu cảnh được làm mờ làm nổi bật lên chủ thể.

Chụp ảnh áo dài cách tân tại những địa điểm cổ kính, miếu, đền,..khu phố cổ chắc chắn mang lại một bức ảnh đẹp.

Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng concpet chụp ảnh món ăn Việt tại đây.

Hi vọng với những concept trên đây, các bạn sẽ có được những ý tưởng chụp hình khi khoác trên mình bộ áo dài cách tân. Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp!

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top