Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu Nhóm nhiều cảm xúc cho bạn-KY003

Trong mỗi cơ hội chụp ảnh kỷ yếu tập thể, chắc chắn không thể những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu theo nhóm. Vậy có nhiều nhóm nhưng nhóm nào cũng có những concept chụp giống nhau thì bạn muốn làm sao cho nổi bật và nhiều cảm xúc.

Hãy cùng tham khảo những concept chụp bên dưới để có những gợi ý bỏ túi:

Chụp ảnh nhóm con trai trong lớp học với cách tạo dáng nghịch ngợm. Sắp xếp chụp các thành viên đan xen lẫn nhau và cùng tạo dáng giống nhau nhưng nét mặt đa dạng khiến bức ảnh không bị nhàm chán.

Concept chụp ảnh kỷ yếu áo dài nhóm của các bạn nữ cầm hoa và tay tạo dáng trái tim. Góc chụp hướng thẳng về máy ảnh. Bức ảnh được chỉnh màu sắc cho phù hợp với màu sắc của áo dài để làm nổi bật nhóm nữ chụp.

Tạo kiểu dáng rất độc đáo. Nhóm nữ chụp cùng nhau cùng chụm chân ra đằng trước, nhóm có sự liên kết với các thành viên bằng việc các bạn nữ đặt tay lên hông của nhau.

Bức ảnh rất sáng tạo, nhóm nữ học chuyên ngữ đồng giơ quốc kỳ của đất nước có ngôn ngữ mình học. Chú ý khi chụp để thẳng hàng nhau nhìn bức ảnh sẽ đẹp hơn. Trong hình là ánh mắt nhìn xuống dưới.

Chụp ảnh kỷ yếu với đồng phục công sở và tạo dáng đáng yêu giống nhau nhìn bức ảnh rất thu hút. Đặt hoa ở phía trước cũng là một ý tưởng hay cho bức hình.

 

Viết một bình luận