Concept và cách tạo dáng hình makeup khi chụp Beauty

Chụp ảnh beauty là thể loại thuộc chụp ảnh chân dung, giúp lưu giữ kỷ niệm vẻ đẹp của khuôn mặt. Với dịch vụ chụp ảnh beauty chuyên nghiệp, trọn gói tại chupanh.vn, mang đến cho bạn bộ ảnh đẹp, ấn tượng. 

Đối tượng chụp ảnh Beauty

 • Các công ty cần chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, muốn chụp sát mặt người mẫu.
 • Các bạn nữ có nét mặt cá tính, muốn concept sáng tạo riêng.
 • Phụ nữ có tuổi muốn lưu lại thanh xuân.

Lưu ý để chụp ảnh Beauty đẹp

Muốn chụp ảnh beauty photography đẹp thì ngoài makeup đẹp phải thật sự đánh giá tổng thể khuôn mặt của mẫu để xem sẽ lấy góc nào, bộ phận nào lấy chính. Mắt mũi hay đôi môi.

Khi chụp ảnh Beuty việc đánh ánh sáng cũng thực sự quan trọng. Photographer nên lưu ý như sau

Ánh sáng chụp beauty makeup có thể gây ra một số vấn đề cho các nhiếp ảnh gia thiếu kinh nghiệm. Để tránh thất bại, tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp của tôi:

Phương pháp 1: Chiếu sáng

 

Sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thêm không khí kịch tính vào các bức ảnh của mình. Hiệu ứng ánh sáng này nhấn mạnh hình dạng của cơ thể hoặc khuôn mặt của người mẫu. Thông thường, một người mẫu mặc quần áo có màu tối, nhưng bạn cũng có thể thử nghiệm với những điểm nhấn sáng màu.

Hiệu ứng này chỉ cần một nguồn chiếu sáng và nhiệt độ màu ảnh ấm. Vì vậy, tôi sử dụng một nền đen đơn giản và đặt đèn với tấm phản xạ ngay trước mặt người mẫu.

Phương pháp 2: Đèn chiếu sáng Doubleback

 

Đây là một kỹ thuật ánh sáng phổ biến trong chụp ảnh beauty được chụp bằng low light camera. Sử dụng nó, bạn có thể loại bỏ bóng trên khuôn mặt của người mẫu. Vấn đề là các nguồn sáng được đặt để trung hòa các bóng mà mỗi nguồn sáng tạo ra.

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt một nguồn sáng phía trước và phía trên người mẫu. Đồng thời, một tấm phản xạ hoặc ánh sáng thứ hai được đặt bên dưới khuôn mặt.

Levels và Curves

Tăng độ tương phản để làm cho ảnh của bạn trở nên thú vị. Cố gắng làm sáng các phần sáng của khung hình trong khi giữ cho các vùng tối bão hòa hơn. Công cụ đơn giản nhất để sử dụng là Levels.

Dodge và Burn để thêm hoặc loại bỏ ánh sáng

Công cụ này bạn sẽ có cơ hội thêm hoặc bớt ánh sáng không cần thiết khỏi ảnh. Những công cụ này sẽ cho phép bạn nâng cao độ tương phản và làm cho ánh sáng dịu hơn một chút trong ảnh của bạn.

Nhấn mạnh đôi mắt

Nhấn mạnh hơn vào đôi mắt với sự trợ giúp của lớp điều chỉnh trong photoshop (nhấn mạnh các chi tiết, cải thiện màu sắc, thêm một chút độ sáng, v.v.). Đọc thêm để tìm hiểu cách thay đổi màu mắt trong Photoshop bằng một số bước đơn giản.

Nâng cao tông màu da

Bằng cách sử dụng các đường cong màu của Lightroom, bạn sẽ có được màu da phù hợp và đồng đều.

Sử dụng Healing Brush để tẩy mụn làm mịn da

Theo tôi, Healing Brush là một công cụ trang điểm chụp ảnh thực sự hữu ích giúp loại bỏ tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt và lớp nền. Tôi tận dụng hiệu ứng này khi chỉnh sửa ảnh. Hãy thử để xem ảnh của bạn thay đổi như thế nào sau khi loại bỏ những khuyết điểm không mong muốn.

Quy trình makeup riêng cho ảnh Beauty

 • Chọn điểm nhấn khuôn mặt
 • Đánh khối toàn bộ khuôn mặt
 • Nhấn mạnh vào chi tiết muốn chụp chính

 

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm:

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ trung, năng động, luôn tạo ra những shoot ảnh ưng ý, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi sở hữu các máy chụp ảnh chuyên dụng như: Canon 5D Mark 3, 6D Nikon D500, D810… các thiết bị ánh sáng như đèn Led, đèn Flash..Thiết bị chỉnh sửa phối cảnh, in ấn như: Macbook, iMac, máy case cấu hình cao…

Quy trình làm việc khoa học

Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Chi phí hợp lí

Các gói chụp beauty có giá cả phải chăng và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Gói dịch vụ

 • Chụp ảnh

+   Thời gian: 4 -6  tiếng

+   Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

+   Số lượng người chụp: Không giới hạn

 • Địa điểm

+Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 bối cảnh

+ Link địa điểm chụp ảnh: https://goo.gl/QxHkxU

 • Makeup, trang phục

+Trang điểm cơ bản, làm tóc cơ bản

+Phụ kiện phối: khăn lụa, áo choàng,…

+ Nhận thông tin địa điểm thuê trang phục phù hợp

 • Sản phẩm khách hàng nhận được:

+ Toàn bộ file ảnh gốc

+  30 ảnh đã qua chỉnh sửa,

+  blend màu toàn bộ ảnh chụp

+  Tặng 1 quyển Album ảnh gồm 30 ảnh

+  1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

 

 • Chi phí: 2.990.000 VNĐ

 

Viết một bình luận