Concept chụp ảnh quần áo phong cách Flatlay dễ làm.

Hiện nay, việc chụp ảnh sản phầm quần áo đẹp, chất lượng mang lại rất nhiều lợi ích cho từng nhãn hàng. Tuy nhiên, để chụp được những album ảnh ưng ý là điều không hề dễ dàng. Hôm nay, Chupanh.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết để thực hiện được những album ảnh sản phẩm đẹp lung linh.

1. Bí quyết chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp

– Góc chụp : Bạn nên đa dạng góc chụp để khách hàng có cái nhìn tổng quan và cận cảnh về sản phẩm. Hãy đặt mình ở vị trí của khách hàng muốn mua sản phẩm, họ sẽ cần rõ ràng các chi tiết, những điểm nhấn trong thiết kế… Nếu muốn họ nhấn nút đặt hàng ngay trên website của bạn thì nên để họ hình dung ra chi tiết sản phẩm.

Do đó chủ shop cần tìm những góc chụp và điểm nhìn mới lạ, độc đáo để làm nổi bật được sản phẩm. Hãy luôn nhớ, sản phẩm càng chụp ở nhiều góc, càng chi tiết càng tốt. Điều quan trọng khi chụp ảnh sản phẩm để bán hàng online là phải đủ sáng tạo, tạo cảm giác thực tế và gần gũi với khách hàng.

– Phông nền : Thông thường , phông nền được ưa chuộng hiện nay là những loại đơn giản trong studio nhưng vẫn làm nổi bật lên sản phẩm của các shop quần áo. Tuy nhiên, tùy từng phong cách khác nhau mà các shop có thể linh hoạt trang trí hoặc sử dụng trực tiếp ngoại cảnh để tôn lên nét đặc trưng trong sản phẩm của mình.

– Ánh sáng : Nếu bạn chọn ánh sáng thực tế để chụp sản phẩm quần áo của mình thì thời điểm tốt nhất là vào ban ngày từ khoảng thời gian 8-10h và 13h-17h (tránh ánh sáng quá gắt) để có được bức ảnh lý tưởng nhất. Còn nếu sử dụng ánh sáng nhân tạo thì dễ dàng hơn, bạn có thể chụp vào mọi khoảng thời gian trong ngày, vì trong Studio họ có đèn hỗ trợ chiếu sáng đầy đủ cho bạn bất kể thời tiết và ánh sáng ngoài trời ra sao.

– Mẫu ảnh : Cách tốt nhất để làm nổi bật quần áo cho shop của bạn chính là sử dụng người mẫu với thân hình cân đối và khuôn mặt khả ái, như vậy sẽ dễ dàng thu hút khách hàng đến website bán hàng của bạn. Chủ shop có thể kê thông tin về mẫu, chiều cao, cân nặng để khách hàng dễ dàng hình dung kích thước thật, dễ so sánh, lựa chọn và đặt hàng phù hợp.

Nếu không sử dụng mẫu thật để chụp ảnh quần áo bán hàng, các shop có thể lựa chọn cách chụp thời trang flat laid ( thời trang phẳng) . Lưu ý khi chụp sản phẩm theo phong cách này là hãy chọn những item chủ đạo cần chụp là trung tâm của bức ảnh, tỉ lệ các item chủ đạo và các phụ trang cần có kích thước phù hợp, cân xứng, màu nền trắng hoặc các màu có thể phản chiếu rõ màu sắc thực sự của đồ vật. Ngoài ra, hãy đứng ở vị trí đủ cao để chụp, tránh để bóng mình đổ vào flatlay mà bạn định chụp.

Tuy nhiên, nếu không muốn thuê mẫu ảnh thì có thể lựa chọn cách chụp thời trang flat laid ( thời trang phẳng)
Tuy nhiên, nếu không muốn thuê mẫu ảnh thì có thể lựa chọn cách chụp thời trang flat laid ( thời trang phẳng)

2. Có nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh quần áo tại các Studio

Đối với ngành thời trang nói chung và kinh doanh quần áo nói riêng, hình ảnh sản phẩm là cực kỳ quan trọng vì nó là yếu tố trong việc khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn hay không, do vậy cần được đầu tư kỹ càng. Nếu bạn không có kỹ năng chụp ảnh thì lời khuyên chân thành là hãy tìm đến các Studio uy tín để thực hiện những album ảnh chất lượng.

Hiện nay Chupanh.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo uy tín được rất nhiều nhãn hàng lớn tin dùng. Tất cả khách hàng của chúng tôi đều hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất, hứa hẹn đem lại cho khách hàng những album sản phẩm chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ.

Album chụp ảnh thời trang

Album chụp ảnh tiêu biểu

Thời trang Vicki
https://flic.kr/s/aHsmDJZLS6
Thời trang mặc nhà
https://flic.kr/s/aHsmDJXqNC
Váy quý bà
https://flic.kr/s/aHsmcy2w9t
Thời trang nam Xfashion
https://flic.kr/s/aHskRfKy6x
Thời trang nữ buma
https://flic.kr/s/aHsmyaT5TC

Hậu trường

Thời trang Kappa vs U23
http://url.copy.com.vn/9Gq5W
Váy quý bà
http://url.copy.com.vn/ULV8J
Thời trang trẻ em
http://url.copy.com.vn/DYs6A
Thời trang nữ buma
http://url.copy.com.vn/CpGnH
Chụp ảnh bikini
http://url.copy.com.vn/VLgPh
Chụp ảnh lookbook Topshop
http://url.copy.com.vn/1u3V6

Viết một bình luận