Concept chụp ảnh cho bé với mẹ cực đáng yêu – CB001

Tình mẫu tử là một trong những thứ tình cảm thiêng liêng và kì diệu nhất. Người mẹ nào cũng dành cho con sự yêu thương và quan tâm vô điều kiện và luôn muốn lưu giữ mọi khoảnh khắc của mình bên con cái.

Hãy cùng tham khảo album với concept chụp ảnh cho bé với mẹ cực đáng yêu này nhé:

Mẹ đang bế bé trên tay cùng với trang phục là chiếc váy trắng tinh khôi. Điều đó khiến cả hai mẹ con trông thật nổi bật giữa phông nền màu xanh chụp tại studio.

Bức ảnh được thực hiện tại studio trên phông nền đơn sắc, không cần quá nhiều phụ kiện. Mẹ và bé cùng mặc đồ đôi, tay cầm bông hoa đã có được một bức hình thể hiện được sự hòa hợp, đồng điệu giữa hai mẹ con.

Thay đổi tư thế chụp bằng cách mẹ bế bổng bé đặt lên vai. Dù vẫn được thực hiên tại studio trên phông nền xanh nhưng bức hình của mẹ và bé vẫn tạo được cảm giác vui vẻ, tươi tắn.

Mẹ và bé cùng hóa thân làm những nàng công chúa với bộ váy cầu kì, đẹp lung linh. Bức hình làm nổi bật được vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người mẹ và nét trẻ thơ, đáng yêu của bé

Hay thay đổi concept với tà áo dài duyên dáng. Backgroud là một bức tường gạch mang vẻ cổ kính, mẹ và bé cầm tay nhau cùng nhau tạo hình duyên dáng

Hay bức ảnh này đơn giản chỉ là lưu giữ một khoảnh khắc thể hiện tình cảm của bé dành cho mẹ. Hành động đút cho mẹ ăn được bé thể hiện một cách tự nhiên, không gượng gạo trong không gian là bữa ăn nhẹ tại nhà hàng.

Bé đang áp mặt vào ngực, ngủ thật ngon trong vòng tay mẹ. Bức ảnh này không cần tạo dáng quá cầu kì hay chuyên nghiệp vẫn bộc lộ được tình cảm mẹ con gắn bó, sâu sắc. Các mẹ có thể thực hiện concept này ngay tại nhà, vừa chủ động được thời gian và tránh việc di chuyển khi các bé vẫn còn quá nhỏ.

Viết một bình luận