in ,

Concept chụp ảnh cho bé với bố thật ấn tượng – CB002

Bố và con khi bên nhau luôn tạo ra những khoảnh khắc đầy vui nhộn và hài hước. Và mọi ông bố đều mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của hai bố con như một cuốn nhật ký ảnh sống động, đầy yêu thương.

Hãy tham khảo concept chụp ảnh cho bé với bố dưới đây giúp cho mình có được những ý tưởng sáng tạo để thực hiện bộ ảnh với bé yêu nhé:

concept chup anh cho be voi bo that an tuong cb0021

Bố bế bổng con lên cao và đang thơm nhẹ vào má bé. Không cần chuẩn bị bất kỳ đạo cụ hay trang phục cầu kì nào, bức ảnh được thực hiện tại nhà hết sức đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự ấm áp của bố dành cho con.

concept chup anh cho be voi bo that an tuong cb0023

Bức ảnh này cũng được thực hiện tại nhà, tập trung chủ yếu vào chủ thể là bố và bé với động tác bố bế bé trên tay. Chỉ cần thay đổi hiệu ứng màu sắc thành ảnh đen trắng, ảnh đã mang một chút gì đó bình dị và sâu lắng hơn.

concept chup anh cho be voi bo that an tuong cb0024

Bức ảnh này chụp cảnh hai bố con đang cùng thực hiện các hoạt động sinh hoạt hằng ngày tại nhà. Bé đánh răng còn bố thì cạo râu. Bức ảnh đã bộc lộ sự đáng yêu, tinh nghịch của hai bố con.

concept chup anh cho be voi bo that an tuong cb0027

Còn đây là bức ảnh thể hiện sự nghịch ngợm của bé. Bé trèo lên lưng bố chơi đùa khi bố đang nằm trên giường đọc sách.

concept chup anh cho be voi bo that an tuong cb0022

Trong bức ảnh này, hai bố con mặc đồ đôi rất đơn giản, thoải mái chơi đùa với nhau trên một chiếc ghế sofa tại nhà. Bức ảnh thể hiện được sự hòa hợp, gần gũi giữa bé và bố.

  Ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật đẹp khi trời nắng chói

Concept chụp ảnh cho bé với bố thật ấn tượng CB002 1

concept chup anh cho be voi bo that an tuong cb0029 1

Hay bố đổi tư thế bế bé đặt lên vai, hai bố con cùng tạo những biểu cảm đáng yêu. Backgroud được làm mờ làm nổi bật lên hình ảnh ngây ngô dễ thương của bé và bố.

9 6

Concept chụp ảnh áo dài tại studio đơn giản mà đẹp miễn chê! – AD007

1f7d39ce4465cbd78d1420e4dd1c6f0c

Concept chụp ảnh dã ngoại với áo dài xinh lung linh – DN001