Chụp ảnh cho bé gái với yếm điệu đà – CB004

Áo yếm là một trong những trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt. Nhìn lại quá trình phát triển lịch sử trang phục dân tộc, Việt Nam không chỉ có áo dài mà còn có áo yếm – thứ trang phục đem lại hình ảnh ep ấp, ý tứ và dịu dàng của người con gái xưa.

Cùng ngắm hình ảnh của các bé gái trong trang phục áo yếm để có thêm ý tưởng chụp ảnh cho các bé nhà mình nhé!

chup anh cho be gai voi yem dieu da cb004nj chup anh cho be gai voi yem dieu da cb00422

Áo yếm thường được kết hợp chụp cùng hoa sen. Trong khung cảnh giữa đầm sen, bé gái mặc áo yếm nâu, váy đen, ngồi tựa lưng vào bình sen to tạo dáng. Hậu cảnh phía sau được làm mờ giúp nổi bật lên hình ảnh bé gái trông vô cùng dịu dàng và xinh xắn.

chup anh cho be gai voi yem dieu da cb004bb

Thay hoa sen bằng lá sen, bé gái trong trang phục áo yếm hoa, váy đen đứng giữa đầm sen nghiêng người cầm chiếc lá to, hậu cảnh vẫn được xử lý làm mờ tạo điểm nhất cho bức ảnh.

chup anh cho be Với

chup anh cho be gai voi yem dieu da cb004jj

Trong bức ảnh này, trang phục áo yếm được bé mặc tại con đường quê đầy rơm, phía sau có chiếc xe chở đầy rơm rạ, bé như hóa thân thành cô bé thôn quê ngây ngô, đáng yêu.

chup anh cho be gai voi yem dieu da cb004j

chup anh cho be gai voi yem dieu da cb04

Còn đây là hình ảnh bé gái trong trang phục áo yếm màu vàng tươi có họa tiết nhỏ kết hợp cùng váy đen. Màu sắc rực rỡ của trang phục vô cùng phù hợp với concept Tết truyền thống. Bé đang tạo dáng thật tự nhiên bên cạnh những chiếc bánh chưng và chiếc rá đầy thóc vàng trông vô cùng dễ thương.

  Top 4 phong cách chụp ảnh son cho thương hiệu
You cannot copy content of this page