Chụp ảnh Bikini tại biển khoe dáng quyến rũ-BK001

Bạn vẫn thường thường mê mẩn trước những bước ảnh đi biển đầy gợi cảm và phong cách mà các cô hot girl thường xuyên chia sẻ mỗi khi mùa hè bắt đầu, hay trầm trồ trước những thân hình gợi cảm, quyến rũ trong những thiết kế đồ bơi siêu hot… Nhưng tất cả chỉ là sự khéo léo và tinh ý tạo dáng khi diện đồ bơi, bạn hoàn toàn có thể có được những bức ảnh gợi cảm và sang chảnh vô cùng chỉ cần nhớ rõ những lưu ý tư thế chụp dưới đây.

Dắt túi ngay cho mình những bí kíp này để tự tin khoe dáng với đồ bơi khi đi biển ngay cả khi sở hữu thân hình chưa thực sự hoàn hảo nhé các nàng.

chup anh bikini tai bien khoe dang quyen ru bk0012

Cô gái ngồi trên bãi cát với tư thế ngồi đặt trọng tâm cơ thể lên hai bắp đùi khép chặt hướng về phía sau, không cần bất kỳ phụ kiện, tư thế trên làm nổi bật phần hông và eo trông thon gọn hơn trong bộ bikini một mảnh vừa kín đáo vừa gợi cảm.

chup anh bikini tai bien khoe dang quyen ru bk0013

 Chụp ảnh bikini tại biển: Khung cảnh trên boong tàu, hậu cảnh được làm mờ cô gái trong bộ bikini màu đen chỉ cần làm động tác ưỡn ngực, đẩy hông lên, là tất cả đã trở nên quyến rũ vô cùng.

chup anh bikini tai bien khoe dang quyen ru bk0014
chup anh bikini tai bien khoe dang quyen ru bk0018

Với tư thế hai tay đưa lên đầu, cách tạo dáng này rất được yêu thích vì nó giúp cơ thể cô gái trông thon dài và có đường cong hơn. Có thể làm điệu thêm một chút với phụ kiện kính râm để thêm ấn tượng nhé!
chup anh bikini tai bien khoe dang quyen ru bk0016

  BẬT MÍ NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO

Hoặc khi bạn có thể thay đổi tư thế chụp bằng cách tạo dáng, tay vung một cách tự nhiên như đang vươn vai, phụ kiện cầm theo là một chiếc khăn tắm và chụp từ phía sau lưng.

chup anh bikini tai bien khoe dang quyen ru bk00120

Trong bức ảnh này, cô gái đang nằm tạo dáng trên bãi cát, hai tay chống đầu duỗi dài người, chân hơi chùng gối, hậu cảnh được làm mờ khiến cô gái trông thật nổi bật trong bộ bikini hai mảnh quyến rũ.

chup anh bikini tai bien khoe dang quyen ru bk00122

Hoặc có thể thay đổi bằng tư thế nằm dài dưới bãi cát và chống một tay tạo dáng đơn giản nhanh tay chụp hình lúc sóng biển đánh tới cũng đủ sức tạo được một bức hình một bức ảnh với đồ bơi cực sang chảnh và thời thượng cho mình.

You cannot copy content of this page