in ,

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cute, dễ thương phần 2 – Tập 4

Ở phần trước chúng mình đã giới thiệu cho các bạn một số cách tạo dáng siêu đáng yêu, tuy nhiên vẫn chưa hết đâu nhé, sau đây là siêu nhiều cách tạo dáng đáng yêu khác mà các bạn nên xem qua để có những bộ ảnh thật tuyệt vời các bạn nhé.

1. Làm những động tác giả vờ như những bé thú cưng đáng yêu

Nghe thật vô lý phải không các bạn. Tại sao giả vờ nhưng những bé thú cưng lại khiến bạn trở nên đáng yêu hơn? Bạn hãy thử xem nào, vờ giơ hai tay lên má và co lại như một chú mèo hay phúng phính hai má lên như một chú hamster hoặc dùng đôi mắt tuyệt đẹp của bạn giả vờ như một chú cún đáng yêu, hãy thử xem, mình đảm bảo những hành động đó sẽ khiến bạn có những bộ ảnh thật tuyệt vời.

2. Làm động tác hôn gió

Không gì tuyệt vời hơn những động tác âu yếm và đáng yêu như hôn gió có phải không nè. Hãy thử một lần chụp một bức ảnh mang nụ hôn gió của bạn xem hiệu quả sẽ như thế nào nhé.

3. Tương tác với tóc

Hãy chú ý tương tác thật nhiều với mái tóc xinh đẹp của bạn, điều này sẽ khiến bộ ảnh của bạn trở nên vừa gợi cảm vừa đáng yêu lại mang một chút sâu lắng. Tuy nhiên bạn nên làm một cách thật tự nhiên, đừng nên quá gượng ép bản thân nếu bạn không muốn có một bộ ảnh thật sự tệ.

  Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu Nhóm nhiều cảm xúc cho bạn-KY003

4. Sử dụng ngôn ngũ cơ thể

Thông thường việc sử dụng ngôn ngũ cơ thể dùng để ra hiệu trong giao tiếp, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó như một cách tạo dáng trong các bộ ảnh của mình. Ra hiệu im lặng hoặc tạo hình trái tim sẽ khiến ngừoi xem thích thú bởi cách chụp ảnh mới lạ và độc đáo.

Hãy tạo thật nhiều dáng trong quá trình chụp ảnh để có thể chụp được những bức ảnh ưng ý nhất cho bản thân bạn, tạo dáng một cách tự nhiên và thoải mái, đừng nên quá gò bó bản thân để trở nên thật căng thẳng bởi điếu ấy chỉ khiến cảm xúc và biểu cảm trên gương mặt của bạn trở nên tệ hợ mà thôi, hay hít thở thật sau và luôn reset cảm xúc của mình sau mỗi dáng chụp để có những biểu cảm thật tươi và đa dạng các bạn nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=9eHYFh_2h7s

 

bi quyet tao dang chup anh cute

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cute, dễ thương phần 1 – Tập 3

huong dan tao dang chup anh cho

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh cho nàng cận thị cực cool – Tập 5