in ,

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cute, dễ thương phần 1 – Tập 3

Có lẽ không một bạn nữ nào không muốn những bức ảnh sống ảo của mình được nghìn like, nhưng bạn lại không nghĩ ra phải tạo dáng như thế nào để trong thật dễ thương và xinh xắn, vậy thì hãy xem những cách tạo dáng mà mình mách nhỏ ở dưới đây nhé, mình đảm bảo các bạn sẽ có những bức ảnh thật tuyệt vời.

1. Tương tác bàn tay với gương mặt

Hãy tương tác thật tự nhiên bàn tay của bạn với gương mặt kèm theo những biểu cảm đáng yêu và thật cute. Khéo léo che đi những khuyết điểm trên gương mặt bạn và chỉ để lộ những góc chụp đẹp nhất của gương mặt.

2. Tạo dáng với cả cơ thể

Dùng cả cơ thể của bạn để tương tác với camera, làm những động tác đáng yêu một cách tự nhiên để thu hút ánh nhìn của mọi người, tuy nhiên bạn nên chú ý đựng nên quá lạm dụng việc tỏ ra đáng yêu nếu bạn không muốn những bức ảnh của mình trông thật lố lăng

3. Bắt trend

Hãy thường xuyên theo dõi mạng xã hội để bắt kịp xu hướng chụp ảnh, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều để có thể sở hữu được những bức ảnh nghìn like. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra xu hướng cho riêng mình với những động tác đặc biệt đáng yêu mà bạn nghĩ ra

  Bí quyết chụp ảnh đường phố đẹp lung linh

4. Sử dụng những đồ phối đáng yêu

Nếu bạn quá ngại ngùng để tạo ra những biểu cảm đáng yêu, vậy thì sao lại không mạnh dạn sử dụng những đạp cụ dễ thương như gấu bông, vật trang trí dễ thương,… Những vật phối này sẽ tạo ra hiệu quả rất lớn cho những bức ảnh của bạn.

Tuy nhiên bạn vẫn nên để lộ những biểu cảm tự nhiên nhất của bản thân để tạo cảm xúc cho những bức ảnh cũng như hãy tương tác thật tốt với các vật phối xung quanh để tạo hiệu quả thật tốt cho bộ ảnh.

5. Thực hiện những hành động tương tác với camera và nhiếp ảnh gia

Hãy thoải mái đùa nghịch trước camera và tương tác thật tốt với nhiếp ảnh gia, khi đó nhiếp ảnh gia sẽ chủ động nắm bắt được những khoảnh khắc đáng yêu và xinh đẹp của bạn. Điều đó sẽ khiến những bức ảnh của bạn trở nên chân thật hơn.

 

https://www.youtube.com/watch?v=rGyl5ziNL_E

 

cach tao dang chup anh chan dai

Cách tạo dáng chụp ảnh chân dài miên man cho các nàng – Tập 2

bi quyet tao dang chup anh cute 1

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cute, dễ thương phần 2 – Tập 4