Dịch vụ chụp ảnh cho mẹ và bé giá rẻ tại Hà Nội

 

Chụp ảnh cho bé và mẹ đã không còn xa lạ với nhiều gia đình. Những cuốn album ảnh tình mẫu tử chính là cách dễ dàng nhất để lưu giữ lại những hình ảnh của bé cùng với mẹ qua từng giai đoạn bé trưởng thành. Với đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp và tâm lý với trẻ nhỏ tại chupanh.vn hiện đang cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho mẹ và bé giá rẻ tại Hà Nội, mọi gia đình sẽ đều được sở hữu một bộ ảnh mẹ và bé thật ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

chup anh me be 1

1. Lợi ích từ việc chụp ảnh mẹ và bé

 

 • Lợi ích cho bé: khi việc chụp ảnh một mình có thể khiến bé sợ hãi, lo lắng thì việc có mẹ ở cạnh sẽ khiến bé cảm thấy an toàn và yên tâm hơn rất nhiều, từ đó mà bé có thể thoải mái thể hiện cảm xúc gương mặt và cơ thể để chúng tôi bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất.

 

 • Lợi ích cho mẹ: đây chính là một dịp vô cùng quý giá để mẹ cùng lưu giữ khoảnh khắc đẹp với con. Nhiều mẹ vì ngại ngùng mà không chụp ảnh với con và nghĩ còn nhiều cơ hội khác. Nhưng vì ở lứa tuổi của bé, sự phát triển về cơ thể và nhận thức vô cùng nhanh chóng nên các mẹ hãy tận dụng những dịp đưa con đi chụp ảnh để chụp cùng với con mình.

chup anh me be 2

 

 • Tạo ra những khoảnh khắc thật đẹp: không có gì đẹp hơn tình thân của những thành viên trong gia đình, nhất là thời điểm khi mới có em bé, niềm vui rạng rỡ trên gương mặt mẹ sẽ là những biểu cảm tự nhiên nhất, đẹp nhất mà không chắc sau này sẽ có lại được.

 

  Concept chụp ảnh cho bé với mẹ cực đáng yêu - CB001

2. Lưu ý cho gia đình khi đi chụp ảnh mẹ và bé

 

 • Tuy phần nhiều mẹ sẽ chụp ảnh cùng con nhưng nếu nhu cầu của gia đình vẫn muốn cho bé có những kiểu ảnh riêng thì có thể mang thêm một số trang phục và đồ chơi ưa thích của bé, giúp bé tránh bỡ ngỡ khi không có mẹ bên cạnh.
 • Các mẹ nên mang theo một chút đồ ăn nhẹ do buổi chụp hình có thể kéo dài hơn dự kiến.
 • Do cả mẹ và bé đều là nhân vật chính trong buổi chụp hình, nên các mẹ đừng vì lo cho con quá mà quên chăm chút cho bản thân trước khi lên hình nhé. Nhưng không vì thế mà các mẹ cần trang điểm cầu kì, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, trang phục gọn gàng là được. Trên thế giới những năm gần đây, xu hướng chụp cận mặt (đối với mẹ và bé sơ sinh) và chụp đồ đôi (với mẹ và bé trên 1 tuổi chưa bao giờ hết hấp dẫn. Các mẹ có thể tham khảo những bức ảnh dưới đây để có ý tưởng chuẩn bị cho album của riêng mình và thiên thần bé nhỏ.

3. Lợi ích khi chọn chụp ảnh mẹ và bé tại chupanh.vn

 

 • Đội ngũ tư vấn tại chupanh.vn luôn lắng nghe thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng trước khi tư vấn cho khách hàng những ý tưởng, concept chụp ảnh cho bé độc đáo sáng tạo nhất.
 • Đội ngũ chụp ảnh dày dặn kinh nghiệm chụp ảnh cho mẹ và bé, hiểu tâm lý trẻ nhỏ, luôn luôn dịu dàng nâng niu để cả mẹ và bé có được một buổi chụp hình thoải mái và tự nhiên nhất.
 • Máy móc kỹ thuật hiện đại, ekip chụp hình nắm rõ những kỹ thuật chụp ảnh đẹp nhất, đảm bảo cho ra những album không chỉ đẹp về hình ảnh mà còn chứa đựng tình cảm mẫu tử trong từng bức ảnh.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, trả sản phẩm đúng thời hạn cam kết, có hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách hàng như trong cam kết.
 • Chi phí chỉ từ 650.000đ, bạn đã có một album ảnh đáng nhớ với thiên thần nhỏ đáng yêu của mình.

 

  Concept chụp ảnh gia đình phong cách nông dân- GĐ003
You cannot copy content of this page