Concept chụp ảnh gia đình theo phong cách ảnh cưới- GĐ004

Chụp ảnh gia đình theo phong cách ảnh cưới là một xu thế phổ biến hiện nay. Mỗi gia đình lại lựa chọn cho mình một phong cách cá tính riêng.

Cùng ngắm những concept chụp gia đình phong cách ảnh cưới dưới đây để lựa chọn cho mình cách tạo dáng và địa điểm chụp hình phù hợp nhé.

Chụp hình gia đình phong cách ảnh cưới tại vườn hoa: hậu cảnh được làm mờ, cả gia đình chỉ cần tạo dáng đứng tự nhiên và nhìn nhau cười là đã có một bức ảnh đẹp để lưu giữ.

Chụp ảnh gia đình phong cách ảnh cưới dã ngoại: cả gia đình tạo dáng ngồi như đang chờ bắt xe, phụ kiện là bó hoa nhỏ hậu cảnh được làm mờ làm tôn lên chủ thể chính.

Chụp ảnh gia đình phong cách ảnh cưới tại studio: trên phông nền đơn sắc, cả gia đình tạo dáng đứng đơn giản, phụ kiện là một bó hoa bạn đã có một bức ảnh với phong cách truyền thống.

Chụp ảnh gia đình phong cách ảnh cưới tại công viên: cả gia đình tạo dáng đang vui chơi trên thảm cỏ, hậu cảnh được làm mờ, bức ảnh toát lên sự vui vẻ, sinh động.

Chụp ảnh gia đình phong cách ảnh cưới tại phim trường: bối cảnh là bên khung cửa sổ, đạo cụ là những giỏ hoa, cả gia đình tạo dáng tự do là đã có một bức ảnh hết sức ngọt ngào.

Chụp ảnh gia đình phong cách ảnh cưới tại phim trường: lựa chọn trang phục áo dài trắng truyền thống, không cần tạo dáng cầu kì chỉ cần cười thật tươi là đã có một bức ảnh gia đình ấm áp.

 

Trên phông nền trắng đơn giản, cả gia đinh tạo dáng cầm tay nhau thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng.

Chụp ảnh gia đình phong cách ảnh cưới tại đồng cỏ, sử dụng phụ kiện là ghế trắng, hậu cảnh được làm mờ làm nổi bật cảnh gia đình vui vẻ chơi đùa bên nhau.

Viết một bình luận