Concept chụp ảnh gia đình độc đáo- GĐ001

Gia đình là tổ ấm thân thương mà mỗi người luôn hướng về dù đang ở bất cứ nơi đâu. Việc ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ đầm ấm của gia đình là một điều rất ý nghĩa và ngày càng trở nên phổ biến. Chụp ảnh gia đình không chỉ đơn giản ghi lại những khoảnh khắc mà còn thời gian để các thành viên trong gia đình có những giây phút vui vẻ bên nhau.

Hãy cùng ngắm một vài concept chụp ảnh gia đình để lựa chọn cho mình concept phù hợp nhé.

Chụp ảnh gia đình theo concept ngày tết: Lựa chọn trang phục áo dài truyền thống, đạo cụ là chiếc xích lô và giỏ hoa, tiền cảnh được làm mờ làm nổi bật lên không khí vui vẻ đón tết của cả gia đình.

anh gia dinh lovestory 4

Chụp ảnh gia đình dã ngoại: phông nền là bức tường gỗ đỏ nổi bật, mẹ và bé tạo dáng vui nhộn bạn đã có một bức ảnh gia đình cực nhí nhố, đáng yêu.

chup anh dai gia dinh o dau dep 01

Chụp ảnh gia đình tại studio: lựa chọn trang phục nổi bật, góc chụp từ trên cao, không cần tạo dáng cầu kì bạn vẫn có được bức ảnh đại gia đình độc đáo trên phông nền đơn sắc.

Chụp ảnh gia đình tại vườn hoa:  cả gia đình tạo dáng đứng đơn giản, hẫu cảnh được làm mờ làm nổi bật chủ thể chính.

chup anh gia dinh 1

Chụp ảnh gia đình tại bãi biển: bố nâng bé lên cao, hậu cảnh được làm mờ bức ảnh làm toát lên không khí chơi đùa vui vẻ của cả gia đình.

  Dịch vụ chụp ảnh cho mẹ và bé giá rẻ tại Hà Nội

Chụp ảnh gia đình tại hồ súng: trong khung cảnh thiên nhiên, cả gia đình giơ tay tạo dáng đang hét to trên chiếc cầu gỗ tạo không khí vui vẻ sôi động.

gđ

Chụp ảnh gia đình tại phim trường: đạo cụ là chiếc ghế trắng, cả gia đình tạo dáng ngồi thoải mái, bức ảnh tạo cảm giác ấm cũng của gia đình.

You cannot copy content of this page