Concept chụp ảnh dã ngoại với áo dài xinh lung linh – DN001

Chụp ảnh dã ngoại với áo dài đang là xu hướng hot hiện nay giúp tôn vinh lên vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ.

Cùng tìm hiểu các concept chụp ảnh dã ngoại với áo dài để có cho mình những bức ảnh đẹp, lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé.

Chụp ảnh dã ngoại với áo dài tại vườn cúc họa mi, tận dụng ánh sáng tự nhiên, tiền cảnh và hậu cảnh được làm mờ làm nổi bật nhân vật chính.

Chụp ảnh dã ngoại với áo dài tại bãi lau, kết hợp với chút gió tự nhiên thổi bay mái tóc dài mang lại vẻ mềm mại, cảnh vật phía sau được làm mờ làm nổi bật chủ thể chính.

Chụp dã ngoại tại công viên: Với dáng ngồi nghiêng, tay ôm quyển sổ nhỏ, kết hợp phụ kiện là giỏ xách, hậu cảnh được làm mờ làm tôn lên nhân vật chính.

Chụp ảnh dã ngoại áo dài với hoa sen: chụp ảnh tại hồ sen, chỉ cần một bộ áo dài trắng, ngồi cạnh những bông hoa sen là bạn đã có bức hình đẹp lung linh hút tầm mắt.

Chụp ảnh dã ngoại với áo dài, chỉ cần phụ kiện đơn giản là một bó hoa, tạo dáng đứng duyên dáng, tay vuốt nhẹ tóc, hậu cảnh được làm mờ làm nổi bật nhân vật chính bạn đã có một bức ảnh đẹp để lưu giữ.

Chụp dã ngoại với áo dài tím, chỉ cần tạo dáng đứng duyên dáng, hậu cảnh được làm mờ làm nổi bật chủ thể .

Chụp ảnh dã ngoại tại đường phố: tạo dáng đứng đơn giản, tay nâng nhẹ tà áo, cảnh vật phía trước được làm mờ làm nổi bật nhân vật chính.

Chụp ảnh dã ngoại tại vườn hoa: chụp ảnh dã ngoại với áo dài với đạo cụ là xe đạp, kết hợp với quyển sách trên tay, tạo dáng tự nhiên, hậu cảnh được làm mờ làm nổi bật lên nhân vật chính.

Viết một bình luận