Concept chụp ảnh dã ngoại cho bé cực đáng yêu- DN002

Đối với các bậc làm cha làm mẹ việc lưu giữ lại những khoảnh khắc khôn lớn từng ngày của con cái là điều vô cùng ý nghĩa. Vì vậy việc chụp ảnh dã ngoại cho bé đang là một trào lưu phổ biến hiện nay.

Cùng ngắm các concept chụp ảnh dã ngoại cho bé để lựa chọn cho mình những dáng chụp ưng ý nhé:

Chụp ảnh dã ngoại cho bé trong công viên: Chỉ cần 1 bộ váy đẹp, bé tạo dáng tự nhiên, hậu cảnh được làm mờ, bé đã có một kiểu ảnh cực xinh xắn.

Chụp ảnh dã ngoại cho bé với cỏ lau: với phụ kiện đơn giản là chiếc mũ rộng vành, hậu cảnh được làm mờ làm tôn lên chủ thể chính.

img 1322 58465 zoom

Chụp ảnh dã ngoại cho bé trên đường phố: bé tạo dáng ngồi tự nhiên, tiền cảnh và hậu cảnh được làm mờ làm tôn lên nhân vật chính

Chụp ảnh dã ngoại cho bé tại vườn cúc: sử dụng phụ kiện đơn giản là kẹp tóc, bé tạo dáng tự nhiên, tiền cảnh và hậu cảnh được làm mờ là đã có một bức ảnh cực đáng yêu cho bé.

bat mi cach tao dang chup hinh cho be yeu 03

Chụp ảnh dã ngoại cho bé tại ngoại ô, sử dụng phụ kiện đơn giản là kính mắt, hậu kì được làm mờ làm nổi bật nhân vật chính cực phong cách.

chanvit3

Chụp ảnh dã ngoại theo concept đồng quê: chụp tại cánh đồng hay bãi cỏ rộng, phụ kiện là giỏ tre, trang phục nông dân, chụp cùng chú vịt nhỏ, tiền cảnh và hậu cảnh được làm mờ làm tôn lên vẻ đáng yêu của bé.

  Dịch vụ chụp ảnh cặp đôi ở Đà Nẵng

thien than nhi cuoi dang yeu duoi la sen

Chụp ảnh dã ngoại cho bé với hoa sen: chụp tại hồ sen, bé chỉ cần tạo dáng tự nhiên, tay cầm bông hoa sen, hậu cảnh được làm mờ là đã làm nổi bật được vẻ hồn nhiên đáng yêu của bé.

vung dat co con gai xinh nhat tai viet nam 67034

Chụp ảnh dã ngoại cho bé với áo dài: Không cần quá nhiều phụ kiện, chỉ cần một bộ áo dài trắng kết hợp với một bó hoa hậu kì được làm mờ làm tôn lên chủ thể chính.

You cannot copy content of this page