Chụp ảnh dã ngoại cùng gia đình đẹp lung linh

Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc, những dấu ấn, in sâu vào tâm trí của từng thành viên trong gia đình. Những tấm ảnh gia đình chính là minh chứng rõ ràng nhất, cụ thể nhất về một mái ấm hạnh phúc. Với dịch vụ chụp ảnh gia đình dã ngoại tại Chupanh.vn, chúng tôi sẽ mang lại những tấm hình đẹp đa dạng và cảm giác vui vẻ, những trải nghiệm thú vị cho các bạn.

1. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những gì? 

Đến với chupanh.vn bạn sẽ có được những gì?

Đội ngũ nhân viên: đội ngũ nhân viên vừa có tay nghề cao vừa có sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng. Chỉ những người có tình yêu nghề mới có thể sáng tạo ra những bức ảnh chạm đến cảm xúc của người xem. Ngoài ra họ cũng là những người luôn sáng tạo trong việc tìm ra các kỹ thuật chụp lấy góc đẹp và ấn tượng nhất.
Dịch vụ: Các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kì lúc nào với tinh thần cao nhất.

2. Bảng giá chụp ảnh gia đình dã ngoại

Gói 1: Tối đa 3h: 1.500. 000 VNĐ

Bao gồm 1 Thợ chụp, 1 support nếu có ,

Trả toàn bộ file ảnh gốc

Chỉnh sửa 30 ảnh đẹp nhất

Tư vấn thiết kế album và in ấn

Quý khách lưu ý:

Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.
Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!
Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía Quý khách, Quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

3. Cam kết của chúng tôi

Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

Viết một bình luận