Chụp ảnh cho bé tại nhà thật đơn giản và dễ dàng

Lưu lại những khoảnh khắc của bé yêu khi vừa mới chào đời là điều nên làm sớm vì trẻ con thay đổi từng ngày. Những bức ảnh, những khoảnh khắc luôn là vô giá và không bao giờ quay trở lại được. Do không chủ động được thời gian, các bé còn nhỏ, cảm giác lạ lẫm với không gian studio, vì thế cha mẹ thường phân vân có nên đưa bé ra studio chụp ảnh hay không?

Hãy cùng điểm qua những bức ảnh chụp bé tại nhà dưới đây để cùng có cho mình những ý tưởng chụp hình bé tại nhà hiệu quả nhất các mẹ nhé:

chup anh cho be tai nha that don gian va de dang

Trong bức ảnh, bé đang ngồi trên giường chơi cùng các bạn thú bông, phụ kiện là một chiếc mũ len đan hình chú chó nhỏ, hậu cảnh được làm mờ giúp nổi bật lên hình ảnh hồn nhiên, trong sáng của bé yêu.

chup anh cho be tai nha that don gian va de dang01

Chỉ cần chuẩn bị một tấm thảm lông êm ái, đặt bé vào đó và bổ sung thêm vài phụ kiện như hoa hay bờm trên tóc. Bức ảnh chụp khi bé đang nằm tạo dáng giản nhưng gây được ấn tượng mạnh vì đã được xử lý hậu kỳ và nước ảnh.

chup anh cho be tai nha that don gian va de dang04

Còn trong bức ảnh này, bé được đặt xuống sàn nhà và bò theo hướng máy ảnh. Ba mẹ không cần lo lắng về việc chuẩn bị phụ kiện quá cầu kì nhưng trong ảnh, vì hậu kỳ sẽ được xử lý làm mờ cảnh giúp làm nổi bật lên được chủ thể là bé.

  10 bí quyết cho bộ ảnh chụp bé sơ sinh đẹp cuốn hút

chup anh cho be tai nha that don gian va de dang03

Chụp ảnh cho bé tại nhà: Không gian trong vườn, bé ngồi trên thảm cỏ trong bộ váy xinh xắn không cần tạo dáng cầu kì cũng vẫn có một bức ảnh hết sức sinh động và đáng yêu.

 

Cùng tham khảo bộ ảnh chụp ảnh cho bé chụp tại chupanh.vn:

You cannot copy content of this page