Concept chụp ảnh áo dài tại studio đơn giản mà đẹp miễn chê! – AD007

 

Tham khảo những concept chụp ảnh áo dài tại studio đơn giản cho các cô nàng để có được những bức ảnh lung linh và “độc” nhất!

 

Chụp ảnh tại studio với phụ kiện. Sử dụng phông nền trắng kết hợp với những chiếc ô màu sắc nổi bật rất bắt mắt. Còn lại bạn thỏa sức thể hiện cá tính của mình.

 

Chụp ảnh tại studio với phông nền đơn sắc. Một kiểu tạo dáng nhẹ nhàng cũng rất dễ dàng để làm nổi bật lên nhân vật chính.

 

Chụp ảnh phông nền trắng cùng bộ áo dài trắng nhưng nhân vật không hề bị nhạt nhòa khi kết hợp với phụ kiện là một chiếc đàn. Thêm chút gió sẽ mang lại sự nhẹ nhàng và uyển chuyển.

 

Chụp ảnh áo dài tại studio phù hợp để thực hiện những bức hình nghệ thuật. Sử dụng phông nền đen và bối cảnh được đánh đèn thành màu đen, nổi bật chủ thể với bộ áo dài trắng. Một chút cảm xúc trong cách tạo dáng và biểu hiện khuôn mặt sẽ có ngay một bức ảnh nghệ thuật áo dài.

 

Chụp ảnh áo dài tại studio với phông nền xanh, sử dụng một chiếc ghế và những cành hoa. Bạn có thể thực hiện mọi kiểu dáng

 

 

Concept chụp ảnh áo dài tết không chỉ được thực hiện ở ngoại cảnh. Tại studio chỉ cần một phông nền kèm theo các phụ kiện thể hiện ngày tết như: cành hoa đào, hoa mai, bao lì xì,… là bạn đã sở hữu ngay một bức ảnh áo dài Tết đẹp như ý!

 

Viết một bình luận