Concept chụp ảnh áo dài cách tân “siêu đẹp” cho các cô nàng – AD005

Cùng tìm hiểu những concept chụp ảnh áo dài cách tân cho các cô nàng để có những bức ảnh đẹp “si mê” lòng người.

Chụp ảnh áo dài cách tân cặp đôi kết hợp với hoa cúc họa mi. Chụp dã ngoại tại các địa chỉ văn miếu, đền, chùa,..Tận dụng ánh nắng mặt trời mang đến sự mờ ảo cho bức ảnh.

Chụp ảnh áo dài cách tân cho nhóm các cô nàng yêu thích sự đáng yêu, tinh nghịch. Thực hiện đơn giản tại studio với phông nền màu hồng cùng tone với tà áo dài cách tân, thêm phụ kiện trang trí cùng đạo cụ là chiếc nón lá.

Chụp ảnh áo dài cách tân trong dịp tết. Một bức ảnh dã ngoại hòa vào thiên nhiên. Tiền cảnh đượclà mờ để tạo nên chiều sâu và làm nổi bật chủ thể cho bức ảnh.

Ảnh cùng áo dài cách tân đẹp nhẹ nhàng với bối cảnh xưa phù hợp với trang phục. Có thể chụp tại phim trường hoặc các hội chợ dịp tết. Việc còn lại của bạn chỉ là ngồi mỉm cười và nhìn ống kính.

Chụp ảnh thời trang cùng áo dài cách tân tại studio với phông nền màu xám. Phù hợp với việc tạo nên một bức hình cổ xưa. Thêm một bông hồng sẽ mang lại vẻ đẹp kiêu sa hơn.

Studio có thể mang đến nhiều bức ảnh đẹp chỉ cần thêm một chút phụ kiện. Bức ảnh trên hoàn toàn dễ dàng để các nàng có thể sở hữu được.

Chụp ảnh áo dài cách tân nghệ thuật bằng cách thể hiện “thiếu nữ bên hoa huệ”. Thực hiện tại studio với phông nền màu xám kết hợp với 2 đạo cụ là chiếc bàn kệ cao và bình hoa huệ.

Áo dài cách tân phù hợp với dịp Tết. Bức ảnh chụp áo dài cách tân dã ngoại tại vườn mai. Hậu cảnh được làm mờ làm nổi bật lên chủ thể.

Chụp ảnh áo dài cách tân tại những địa điểm cổ kính, miếu, đền,..khu phố cổ chắc chắn mang lại một bức ảnh đẹp.

Hi vọng với những concept trên đây, các bạn sẽ có được những ý tưởng chụp hình khi khoác trên mình bộ áo dài cách tân. Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp!

Viết một bình luận