Top 5 loại bánh ngọt Âu và concept chụp ảnh cho các tiệm bánh

Dưới đây là top 5 loại bánh ngọt Âu và concept chụp ảnh cho các tiệm bánh.

1, Bánh kem cheese

Concept chụp cùng đồ uống đi kèm, miếng bánh được cắt ra tạo sự tươi ngon, kích thích thực khách cho cửa hàng của bạn.

Phông nền chủ yếu có tông màu sáng, làm nổi bật bánh kem.

Thường chụp miếng bánh cắt lát
Chụp cùng các tông màu tươi sáng

2. Bánh cupcake

Cupcake thường rất nhỏ, nên phong cách chụp chủ yếu là chụp đơn với bánh được trang trí cầu kỳ. Khung nền đằng sau có thể là phần topping của bánh, hoặc những chiếc bánh khác.

Thường chụp đơn 1 chiếc
Khung nền thường là topping của bánh sắp xếp khéo léo

3. Bánh Macarons

Bánh thường được sắp xếp cầu kỳ theo các chiều để nổi bật phần nhân và phần vỏ. Nền chụp chủ yếu là nền trắng hoặc nền vân đá màu trắng.

Bánh Macarons
Thường được sắp xếp khéo léo
Nền thường là nền trắng đơn sắc

4. Bánh donut

Bánh donut thường chụp theo góc thẳng đứng để nhìn rõ phần nhân bên trên của bánh.

Góc chụp thẳng đứng
Sắp xếp khéo léo cùng nhiều loại bánh khác nhưng vẫn nổi bật

5. Bánh ngọt

Góc chụp thẳng đứng nhìn rõ phần nhân, bánh được xếp phần trên của bức ảnh, không đặt chính giữa tạo cảm giác độc đáo thu hút.

Góc chụp thẳng đứng
Đồ phối đẹp và thu hút

Viết một bình luận