in ,

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh với ghế Phần I – Tập 10

Bạn đang ở nhà? Hay bạn đang ở một quán trà sữa tám chuyện cùng bạn bè với không gian bị hạn chế? Hay nơi bạn đến không có nhiều “đạo cụ” để bạn sống ảo? Hay đơn thuần chỉ là bạn muốn chụp hình mà không biết chụp cùng vật gì? Vậy thì đây là video dành cho bạn rồi. Dưới đây chúng mình sẽ gợi ý cho các bạn một số tips chụp ảnh ở những không gian không được rộng rãi và “đạo cụ” rất đơn giản và dễ tìm đó là tạo dáng chụp ảnh cùng với ghế

1. Ngồi nghiêng với ghế

Đặt chân chếch sang một bên để ăn gian chiều cao của bạn.Nàng cũng có thể nhìn đi hướng khác chứ không nhất thiết phải nhìn chằm chằm vào máy ảnh, mỉm cười nhẹ hoặc để mặt hờ hững, bức ảnh thu được sẽ nghệ thuật hơn rất nhiều.

2. Nhìn thẳng về ống kính hơi nghiêng đầu khi ngồi chụp

Bức ảnh sẽ thanh lịch hơn rất nhiều nếu bạn biết cách ngồi nghiêng 70 độ với ống kính, sao cho hai đầu gối không chĩa thẳng vào máy ảnh và chân này so le chân kia, tự nhiên đôi chân sẽ có hiệu ứng dài hơn.

  Cách tạo dáng chụp ảnh thời trang công sở nam như người mẫu chuyên nghiệp

3. Để hai tay lên đùi

Bạn chỉ cần ngồi trên ghế vắc chéo chân, để tay lên đùi để thêm phần gợi cảm và hướng thẳng về máy ảnh

4. Ngồi nghiêng nhón chân

Bạn có thể ngồi nghiêng, nhón chân lên cho thêm phần duyên dáng. Tay có thể chóng lên cằm, mặt có thể nghiêng về phía máy ảnh và mỉm cười

5. Ngồi quay mặt ra phía ống kính

Cách tạo dáng này đã được áp dụng từ lâu nhưng đến bây giờ vẫn không hề lỗi thời nhé. Bạn không cần phải quá cầu kỳ, chăm chút tinh tế, bạn chỉ cần ngồi xuống ghế quay lưng lại và ngoái đầu ra sau về phía ống kính hoặc liếc nhìn sang một phía khác.

https://www.youtube.com/watch?v=2i_c_UEPWmQ

mach ban bi quyet tao dang chup

Mách bạn bí quyết tạo dáng chụp ảnh chân dài phần II – Tập 9

huong dan tao dang chup anh voi 1

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh với ghế Phần II – Tập 11