Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh giấu mặt ấn tượng Phần I – Tập 7

Bạn có phải là một người ngại ngùng khi phải đối mặt với ống kính nhưng vẫn muốn có những bức ảnh tuyệt đẹp để ghi lại những chuyến đi của mình? Đừng lo lắng nhé, học ngay những tips chụp hình giấu mặt siêu xịn dưới đây để vừa có hình đẹp, vừa mới lạ và nhất là không cần phải phải nhìn vào bất kỳ ống kính nào đấy!

1. Dùng hoa che miệng

Một bông hoa sẽ khiến bức hình của bạn thêm lạ mắt. Hướng mặt về máy ảnh, dùng hoa che miệng, mắt nhắm lại và mỉm cười nhẹ. Nó giúp che bớt đi 1 phần trên gương mặt bạn, giúp bạn tự tin hơn.

2. Đưa tay che 1 góc mặt

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn nên áp dụng. Đưa tay che 1 phần góc mặt. Mắt có thể nhắm hoặc nhìn về phía máy ảnh. Cách này giúp che đi 1 phần gương mặt, giúp bạn dễ dàng che đi những khuyết điểm.

3. Xõa tóc che mặt

Cách này giúp cho bạn có thể linh động sử dụng tay của mình để tạo cách kiểu dáng khác. Nó giúp cho bạn trở nên huyền bí, quyến rũ.

4. Giấu mặt với đồ uống

Sử dụng cách này giúp phân tán sự chú ý của người khác lên gương mặt của mình. Đồng thời nó tạo cho gương mặt sự gọn gàng.

  Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh cho nàng cận thị cực cool - Tập 5

5. Camera che mặt

Còn gì bằng một tấm ảnh cầm trên tay giả vờ chụp hình phải không nào. Cách này tạo sự mới mẻ, độc đáo cũng như nó giúp bạn che đi hầu hết gương mặt của mình. Tạo nên 1 sự đầy bí ẩn nhưng vẫn rất nghệ thuật.

6. Chụp hình từ vai trở xuống

Bạn có thể chụp một bức ảnh mà hoàn toàn không có mặt của mình. Bức ảnh đầy sự bí ẩn gây tò mò cho mọi người chắc hẳn sẽ hấp dẫn phải không nào?

You cannot copy content of this page