in ,

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh cho nàng cận thị cực cool – Tập 5

Nếu các bạn trở nên tự ti hơn khi đứng trước máy ảnh bởi khuyêt điểm cận thị của bản thân mình, vậy thì hãy xem những cách tạo dáng dành cho những cô nàng cận thi ở dướii đây, mình bảo đảm các bạn sẽ có những bức ảnh không khác gì các hot girl cả.

1. Nâng kính

Bạn biết không, đối với những đấng nam nhi, hành động nâng kính của một cô gái khá là đáng yêu, vậy tại sao bạn lại không áp dụng việc này trong lúc chụp ảnh. Dùng tay nhẹ nhàng nâng gọng kính của bạn lên một cách hững hờ, điều này sẽ giúp nhiếp ảnh gia của bạn chụp lại đượng những khoảnh khách vừa tự nhiên vừa đáng yêu lại vừa nhẹ nhàng, mơ mộng.

2. Nghiên nhẹ đầu kết hợp với động tác vuốt tóc

Khẽ vuốt nhẹ mãi tóc củs bạn đồng thời nghiên nhẹ đầu sang một bên, ánh mắt vô tình nhìn sang một hướng, điều này sẽ giúp bạn có một bức ảnh thật deep, một bức ảnh như thế sẽ tạo cho người xem cảm giác sấu lắng nhưng vẫn rất nhẹ nhàng.

Hoặc bạn cũng có thể thử thực hiện hành động này với một nụ cười thật tươi, nó sẽ khiến bức ảnh của bạn trẻ nên thật toả nắng và rạng rỡ.

  Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh beauty xinh xắn ai cũng phải ngước nhìn - Tập 1

3. Hạ thấp kính

Thay vì nâng cao gọng kính, bạn hãy thử hạ thấp kính xuống đồng thời dùng mắt để tương tác với camera, đảm bảo sẽ không một chàng trai nào có thể cưỡng lại nổi một cái nhìn say đắm như thế.

4. Sử dụng thêm một số đồ phối thời trang

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh mang phong cách thời thượng như một fashionista, hãy sử dụng thêm một số đồ phối thời trang như nón, khăn choàng, áo khoác,… sẽ khiến bộ ảnh của bạn trở nên độc đáo hơn.

5. Giữ kính

Thay vì nâng gọng kính hoặc hạ thấp gọng kính bạn có thể chọn cách giữ nguyên vị trí gọng kính, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng để lộ biểu cảm trên gương mặt hơn, tuy nhiên bạn đừng nên quá cứng nhắt khi chụp ảnh nhé, hãy để toàn bộ cơ trên gương mặt của bạn thả lỏng để có những bức ảnh đẹp nhất các bạn nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=Qjkm1hqtDlI

bi quyet tao dang chup anh cute 1

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cute, dễ thương phần 2 – Tập 4

bi quyet tao dang chup anh toan

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh toàn thân đẹp xuất sắc – Tập 6