in ,

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh beauty xinh xắn ai cũng phải ngước nhìn – Tập 1

Chụp ảnh beauty là một trong những phong cách chụp ảnh chân dung độc đáo, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo dáng đẹp cho những bộ ảnh beauty của mình. Đối với những bạn mới bắt đầu tập chụp ảnh beauty, các bạn thường gặp rất nhiều khó khăn ở khâu tạo dáng và mang lại cảm xúc cho bộ ảnh của mình. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, các bạn sẽ có thể tạp ra một bộ ảnh beauty đơ toàn tập mà bạn không bao giớ muốn nhình lại lần thứ 2. Vậy nên, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách tạo dáng độc đáo cho một bộ ảnh beauty đẹp

1. Tạo dáng nhẹ nhàng với tay

Trong chụp ảnh beauty, tay là một trong những cộng tác tuyệt vời để tăng cảm xúc cho bộ ảnh của bạn. Hãy tự nhiên tương tác với tay của mình trong lúc chụp ảnh bằng những cach tạo dáng như: chống cằm, tạo những biểu cảm đáng yêu, vuốt tóc,….

2. Tương tác với đầu

Nếu bạn muốn có những bộ ảnh cực deep thì hãy tập trung mọi biểu cảm trên gương mặt bạn và tương tác nó thật tự nhiên với các bộ phận cơ thể, đặc biệt là phần đầu. Một động tác nhỏ như xoay đầu thôi cũng sẽ tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt cho bộ ảnh beauty của bạn, ,một cái nghiên nhẹ đầu sẽ khiến tất cả mọi người xao xuyến, với động tác xoay đầu, nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng bắt được khoảnh khắc tự nhiên nhất của bạn điều này sẽ mang lại độ chân thực cho bộ ảnh.

  Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình để có những bức hình đáng nhớ

3. Biểu cảm trên đôi mắt

Người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy nên hãy để lộ thật nhiều biểu cảm trên đôi mắt của bạn. Nhắm mắt để tạo cảm giác nhẹ nhàng, mơ mộng; đưa mắt nhìn xa xăm để tạo cảm giác sâu lắng, yên tĩnh; ngước mắt nhìn lên cao để tạo cảm giác ước ao, da diết…

4. Sử dụng mỹ phẩm làm đạo cụ

Việc sử dụng mỹ phẩm làm đạo cụ tương tác trong lúc chụp ảnh sẽ mang đến cho người xem cảm giác dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều, bạn có thể sử dụng son hoặc cọ trang điểm để tạo điểm nhấn cho một bộ phận nào đó trên gương mặt của mình.

 

https://www.youtube.com/watch?v=tZqDG6OCOkQ

 

hau truong chup anh san pham nuo

Hậu trường chụp ảnh sản phẩm nước hoa cao cấp Ấn Độ

cach tao dang chup anh chan dai

Cách tạo dáng chụp ảnh chân dài miên man cho các nàng – Tập 2