in ,

Cách tạo dáng chụp ảnh chân dài miên man cho các nàng – Tập 2

Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp bản thân sở hữu một đôi chân dài miên man nhưng khi chụp ảnh nó chỉ còn lại “một khúc” hay bản thân bạn đã là ” nấm lùn” và khi chụp ảnh bạn lại còn “nấm lùn” hơn? Mình tin là rất nhiều bạn đã gặp phải những trường hợp này. Vì thế, để giải quyết nỗi khổ tâm không của riêng ai của phái đẹp, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo dáng chụp ảnh chân dài miên man các bạn nhé!

1. Tạo dáng chéo chân

Một trong những phương pháp đánh lừa thị giác chính là bắt chéo chân của bạn khi chụp ảnh, một cái chéo chân gợi cảm một ánh nhìn xa xăm, cộng thêm sự tương tác tuyệt vời của các bộ phận trên cơ thể sẽ khiển cho bộ ảnh của bạn đạt chất lượng tuyệt vời.

2. Tạo dáng S – line ( Đá chân sang một bên )

Điều này cũng mang đến hiệu quả tương tự việc bắt chéo chân hoặc có thể tốt hơn. Hãy chóng tay hoặc thả lỏng một cách thoải mái và tự nhiên đánh hông sang một phía để lộ ra các đường nét cơ thể của bạn một cách hoàn hảo nhất, điều này sẽ khiến bộ ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

  Cách tạo dáng chụp ảnh thời trang công sở nam như người mẫu chuyên nghiệp

3. Xoay người qua một phía và đá nhẹ về phía sau

Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả của “chân dài miên man” cho bộ ảnh của bạn, bạn có thể kết hợp cách tạo dáng này cùng với việc hơi nhón chân một cách tự nhiên sẽ giúp bạn ăn giao chiều cao một cách tự nhiên nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=_nwYkO165vQ

 

huong dan tao dang chup anh beau

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh beauty xinh xắn ai cũng phải ngước nhìn – Tập 1

bi quyet tao dang chup anh cute

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cute, dễ thương phần 1 – Tập 3