Bí quyết tạo dáng chụp ảnh toàn thân đẹp xuất sắc – Tập 6

Một bức ảnh đẹp trên Instagram hay Facebook không chỉ đem về cho bạn lượng người theo dõi đáng mơ ước không kém gì người nổi tiếng mà còn giúp bạn nhận được thêm nhiều cơ hội cũng như có thêm nhiều mối quan hệ thú vị trong tương lai. Tuy nhiên chụp ảnh thế nào cho đẹp, tạo dáng thế nào để không bị sến, bị cũ thì lại là chuyện không mấy dễ dàng. Nhiều người cứ nhìn thấy ống kính là lại “đơ như cây cơ” và muôn đời chỉ biết giơ tay chữ V nhàm chán. Vậy thì hãy xem các bí quyết ở video bên dưới nhé!

1. Giữ tay chân của bạn bận rộn

Vuốt tóc sẽ khiến cho bạn trở nên thanh khiết, dịu dàng hơn, đồng thời còn khéo léo khoe ra mái tóc suông mượt của bạn. Kết hợp với 1 tay bỏ vào túi tạo vẻ thanh lịch. Chân gác chéo hack dáng cao hơn.

2. Dùng phụ kiện như bó hoa, túi sách

Đứng chéo chân kết hợp tay cầm túi sách hay bó hoa. Nó giúp cho bạn trở nên nổi bật và lúng túng khi tay quá trống mà không biết tạo dáng thế nào

  Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh giấu mặt ấn tượng Phần II - Tập 8

3. Tạo dáng kiểu hoa hậu

Hãy đứng một cách thoái mái, một thay thả lỏng, tay kia chóng lên hong một cách thoái mái. Dáng dứng này giúp bạn trở nên thanh liịch, quyến rũ

4. Tạo dáng góc nghiêng

Đối với dáng đứng khi chụp ảnh, việc ứng dụng góc chụp nghiêng toàn thân sẽ khiến cho dáng người của bạn trở nên mảnh mai, thon gọn hơn, đồng thời có thể khoe ra được những đường cong quyến rũ của cơ thể. Đây là một trong những cách tạo dáng phổ biến được các sao Hollywood ưu chuộng mỗi khi đi sự kiện thảm đỏ.

5. Đưa tay lên mặt

Cách này phù hợp với những bạn tiếp xúc nhiều với máy ảnh. Dùng 2 tay để hờ lên gương mặt, gương mặt hửng hờ sẽ khiến cho bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật hơn và có sức hút hơn.

6. Chân đứng chân nghỉ

Đây một cách tạo dáng thần kỳ để giúp bạn ăn gian được chiều cao đấy. Nó không chỉ giúp bạn trông cao hơn, mà còn khiến đôi chân của chúng ta trông dài và nuột nà hơn nữa.

7. Tạo dáng như bước đi

Bạn có thể vừa đi vừa chụp hoặc chỉ đơn giản là dồn trọng tâm vào chân trước thôi thì cũng đủ khiến những bức ảnh của chúng ta trở nên vô cùng tự nhiên rồi.

8. Tìm một điểm tựa

Cách tạo dáng này sẽ tạo cảm giác tự nhiên, “diễn như không diễn”. Với kiểu chụp hình này bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều về background, một góc tường màu trơn thôi là đủ để có một bức ảnh đẹp.

  Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cute, dễ thương phần 1 - Tập 3

You cannot copy content of this page