Một bức ảnh đẹp cần đầu tư về ý tưởng, khâu chuẩn bị chứ không chỉ cần tới người chụp ảnh hay khâu xử lý hậu kỳ. Trang điểm, làm tóc là vấn đề mà mỗi khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ chụp ảnh gia đình, dã ngoại, nghệ thuật, beauty,..của Chupanh.vn quan tâm khi đến với các dịch vụ chụp ảnh.

Không chỉ mang đến cho khách hàng sự ưng ý về chất lượng sản phẩm, mà Chupanh.vn còn mang đến khách hàng sự hài lòng và thoải mái về dịch vụ bằng việc không ngừng nâng cao và cải thiện dịch vụ chụp ảnh.

Trang điểm cơ bản, làm tóc cơ bản là những điều khách hàng nhận được khi đến với dịch vụ chụp ảnh trọn gói tại Chupanh.vn.

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn đẹp hơn trong mọi bức ảnh

Với mỗi gói chụp ảnh các nhân của các gói chụp ảnh trọn gói, quý khách sẽ được sử dụng:

  • Thực hiện trang điểm cơ bản, làm tóc cơ bản
  • Thực hiện trang điểm làm tóc chuyên nghiệp, thay đổi makeup 2 lần theo concept

Chupanh.vn đảm bảo chuẩn bị lo về phần trang điểm cho khách hàng bởi các địa chỉ trang điểm uy tín trên thị trường Hà Nội.

  • Đầy đủ các phụ kiện phối: khăn lụa, áo choàng, hoa giả, khung ảnh,…..

Các phụ kiện, đồ phối chụp ảnh được chuẩn bị đầy đủ và tỉ mỉ, làm sao để các sản phẩm do Chupanh.vn không chỉ đảm bảo được yêu cầu đẹp về chất lượng ảnh mà còn là một bức ảnh sáng tạo và mới lạ nhất. 

Luôn lấy tôn chỉ là Trân trọng từng khoảnh khắc của khách hàng bằng sự tận tâm, tỉ mỉ, bằng concept và kỹ thuật chuyên sâu đội ngũ nhân sự tại Chupanh.vn luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ cung cấp tới khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Hãy đến với Chupanh.vn để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sở hữu ngay những sản phẩm sáng tạo ưng ý nhất!

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments