Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty- lưu lại dấu ấn tuyệt vời

0

Hằng năm các công ty đều tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau để phục vụ với nhiều mục đích của doanh nghiệp. Để ghi lại những hoạt động mang tính đánh dấu mốc trưởng thành này, không thể thiếu dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty chuyên nghiệp. Qua dịch vụ chụp ảnh chất lượng, các công ty có thể yên tâm lưu lại dấu ấn tuyệt vời.

Chụp ảnh sự kiện để lưu lại những dấu ấn tuyệt vời

Chụp ảnh sự kiện là gì?

Chụp ảnh sự kiện (chụp hình sự kiện) là việc sử dụng một thiết bị chuyên dụng để bắt lại những khoảnh khắc trong một chương trình của cá nhân, đơn vị hay tổ chức. Khác với chụp ảnh thông thường, chụp ảnh sự kiện mang tầm quan trọng đối với doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp ghi lại những sự kiện quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển.

Ngoài ra, chụp ảnh sự kiện được coi là một trong những chiến lược truyền thông, quảng cáo hiệu quả. Chính vì vậy, việc chọn một đơn vị chụp ảnh sự kiện công ty uy tín là điều rất quan trọng và cần thiết để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh chất lượng cho thương hiệu của công ty.

Chụp ảnh sự kiện là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả

Một số kinh nghiệm khi chụp ảnh sự kiện.

1. Điều chỉnh ánh sáng

Tùy theo từng sự kiện sẽ điều chỉnh ánh sáng khác nhau. Bởi sự kiện có thể diễn ra trong phòng hoặc ngoài trời. Với sự kiện chụp ảnh ngoài trời thì bạn cần điều chỉnh iso phù hợp với ánh sáng tự nhiên. Còn đối với chụp ảnh trong phòng thì hầu hết studio sẽ lựa chọn sử dụng ánh sáng nhân tạo là đèn flash để cân bằng ánh sáng và cung cấp cho bức ảnh ánh sang phù hợp nhất.

Related Posts
1 of 41

2. Tốc độ chụp

Sự kiện công ty thường diễn ra liên tục và xuyên suốt cả quá trình, chính vì vậy khi chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp cần lưu ý tốc độ chụp. Tốc độ chụp rất quan trọng để tấm ảnh được sắc nét. Chụp ở tốc độ quá chậm, máy ảnh không cố định nên ảnh sẽ bị mờ nhòe mọi vật toàn khung ảnh. Ngược lại, ở tốc độ cao, bạn có thể chụp được chi tiết cả giọt nước đang rơi xuống một cách rõ ràng.

3. Sử dụng đèn flash

Hãy sử dụng linh hoạt đèn flash nếu chụp trong không gian bị hạn chế ánh sáng. Đèn flash có thể linh hoạt về hướng chiếu sáng, góc bao phủ, … Điều này giúp bức ảnh chân thật hơn và không bị quá tối hay quá sáng. Một studio chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ biết cách sử dụng đèn flash rời hoặc liền một cách hiệu quả, giúp cho những bức ảnh của bạn đạt được chất lượng cao nhất.

Bạn cần tìm hiểu một studio chuyên nghiệp, uy tín để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của công ty

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty tại Chupanh.vn

Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp về dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chupanh.vn đã và đang phát triển cả về kỹ thuật lẫn trang thiết bị để phục vụ lĩnh vực chụp ảnh sự kiện với các dịch vụ như:

 • Chụp ảnh sự kiện, hội nghị, họp báo.
 • Chụp ảnh event, gala, công ty.
 • Chụp ảnh phóng sự đám cưới, lễ ăn hỏi trọn gói.
 • Chụp ảnh giới thiệu sản phẩm.

Và cam kết có lợi cho khách hàng:

 • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
 • Đội ngũ nhiếp ảnh được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Thiết bị chụp ảnh hiện đại, đảm bảo chất lượng và mọi góc chụp
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 • Giá cả cạnh tranh nhưng đi kèm là dịch vụ cao cấp.

Chụp ảnh sự kiện công ty là cách lưu lại những dấu ấn một cách tuyệt vời nhất. Hiện nay, chúng tôi luôn tự hào vì đem lại cho khách hàng những dịch vụ đứng đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi không ngừng nỗ lực và vươn lên để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh sự kiện ngay trong hôm nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Gọi tư vấn
Bản đồ