in

Dự án tiêu biểu chụp ảnh thời trang

Bạn đang tìm Dự án tiêu biểu chụp ảnh thời trang ? Lookbook được thiết kế để quảng cáo quần áo, sản phẩm thời trang của một thương hiệu. Về cơ bản, nhìn vào lookbook, khách hàng có thấy được khi mặc bộ trang phục của thương hiệu trông sẽ như thế nào. Hầu hết các thương hiệu đều sử dụng lookbook bởi vì nó giúp tạo ra một hình ảnh thương hiệu vững chắc, giúp họ nâng cao giá trị thương hiệu hơn. Vậy làm sao để bộ ảnh thời trang của thương hiệu bạn trở nên nổi bật hơn ? Cùng Chupanh.vn giải đáp nhé.

Giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp cởi mở và hiệu quả cách tốt nhất để tránh khỏi những hiểu lầm khi chụp ảnh, nếu bạn là thương hiệu thời trang, bạn cần trao đổi cụ thể với nhiếp ảnh gia về định hướng của bạn, phong cách bạn muốn hướng tới, và ngược lại.

Địa điểm chụp ảnh

Chọn đúng địa điểm chụp ảnh là một điều rất quan trọng khi chụp ảnh thời trang, địa điểm là nơi thiết lập linh cảm và cảm xúc của nhiếp ảnh gia, cũng như là nơi thể hiện phong cách của bộ ảnh và bộ sưu tập thời trang. Vậy nên điều bạn cần là chọn một địa điểm thực sự phù hợp với phong cách mà thương hiệu thời trang hướng đến, một địa điểm phù hợp với người mẫu và trang phục.

  Concept món ăn Việt

Thời gian chụp ảnh

Trước khi chụp ảnh, bạn nên để ý đến khoảng thời gian nào tại địa điểm mà bạn đã chọn chụp đẹp nhất. Thông thường nên chọn những khoảng giờ ít nắng gắt, có ánh nắng dịu nhẹ, tránh chụp những khung giờ mà mặt trời lên quá cao.

Người mẫu chụp ảnh

Người mẫu là một phần rất quan trọng của bộ ảnh, nên chọn người mẫu có phong cách phù hợp với phong cách mà sản phẩm hướng tới. Ngoài ra, những người mẫu chuyên nghiệp với ngoại hình ăn ảnh sẽ giúp cho trang phục của bạn nổi bật hơn.

Trên đây là những hướng dẫn để có một bộ ảnh lookbook đẹp, nếu trong quá trình chụp ảnh, bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Chupanh.vn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

du an tieu bieu chup anh mon an 01

Dự án tiêu biểu chụp ảnh món ăn

dich vu chup anh mon an 3

Dự án chụp ảnh món ăn tiêu biểu