Quy trình làm việc

 

Quy trình làm việc tại Chupanh.vn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh trọn gói với quy trình 4 bước hiện đại, nhanh chóng đảm bảo chất lượng, thực hiện đúng concept yêu cầu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, lên ý tưởng cho buổi chụp hình, sáng tạo những mẫu concept độc đáo dành cho khách hàng tự ý lựa chọn. Tại đây mọi ý tưởng, yêu cầu của bạn sẽ được hiện thực hóa bằng những bản kế hoạch lên sẵn từ đội ngũ tư vấn viên và stylish chuyên nghiệp

Quy trình làm việc tại Chupanh.vn

Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi thống nhất các yêu cầu của khách hàng với đội ngũ kĩ thuật và stylish, ban tư vấn sẽ chuyển dự án của bạn tới bộ phận chuyên môn để triển khai dự án. Bước này sẽ được các nhiếp ảnh gia có chuyên môn cao của chupanh.vn thực hiện, đảm bảo chất lượng của dự án của bạn.

Triển khai dự án chụp ảnh

Bước 3: Xử lí hậu kì

Sau mỗi buổi chụp hình, toàn bộ dữ liệu sẽ được chuyển về đội xử lí hậu kì, đảm bảo mỗi hình ảnh của bạn được lên hình đẹp nhất, sắc nét nhất.

Xử lý hậu kỳ tại Chupanh.vn

Bước 4: Nghiệm thu dự án

Tại Chupanh.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh trọn gói hoàn hảo cho quý khách hàng bao gồm cả bước nghiệm thu dự án. Sản phẩm sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng và các mục yêu cầu thực hiện trước khi trao tay khách hàng.

Chupanh.vn – Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn!

Tại Chupanh.vn mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng phải hoàn hảo nhất, ẩn chứa thông điểm cũng như đem lại cảm xúc cho người xem. Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói 4 bước giúp quý khách dễ dàng lựa chọn và thực hiện, đảm bảo yêu cầu và chất lượng của từng dự án.

Chupanh.vn – Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn!

Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn
Bản đồ