in ,

Dự án chụp ảnh lookbook tiêu biểu

Lookbook đơn giản là các bức ảnh, giới thiệu một bộ sưu tập mới từ một nhà thiết kế hay một thương hiệu thời trang nào đó. Để bộ sưu tập được thành công thì lookbook phải thật rõ ràng về phong cách mà thương hiệu hay nhà thiết kế hướng đến và làm nổi bật được trang phục đó.

Cảm xúc

Nếu bạn là nhà thiết kế thời trang, khi cộng tác với nhiếp ảnh, hãy chắc chắn rằng đã truyền tải cho họ tất cả các cảm xúc, phong cách mà bạn muốn thể hiện trong bộ sưu tập.

Địa điểm

Lựa chọn địa điểm chụp rất quan trọng, địa điểm phù hợp sẽ giúp bạn tránh bị phân tâm trong quá trình chụp ảnh. Tuỳ thuộc vào mục đích mà bạn có thể chọn ở studio hoặc chụp ngoại cảnh. Chụp trong Studio sẽ giúp bạn chụp được cận cảnh chi tiết của sản phẩm, chụp ngoại cảnh sẽ làm tăng cảm xúc của bộ ảnh.

Hãy chắc chắn địa điểm ngoại cảnh sẽ giúp bộ trang phục của bạn nổi bật chứ không phải để phân tán sự chú ý của người xem.

Chi tiết

Hãy để ý đến các chi tiết nổi bật của sản phẩm, hoặc bất cứ chi tiết nào mà có thể người mua sẽ muốn nhìn rõ hơn. Bạn sẽ có đầy đủ các bức ảnh từ tổng thể đến chi tiết để kể cho khách hàng của bạn câu chuyện về bộ sưu tập và cung cấp cho khách hàng của bạn những sự lựa chọn phù hợp.

  Hậu trường chụp ảnh bồn rửa _ Ms Trang

Ngân sách

Nếu bạn là một thương hiệu thời trang nhỏ với ngân sách cho bộ lookbook không được lớn, bạn có thể tìm 1 ekip chụp ảnh có thể cung cấp cả nguời mẫu, makeup đi kèm. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa cho bạn.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ trước khi chụp ảnh lookbook, nếu như trong quá trình chụp ảnh, bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Chupanh.vn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

thực phẩm chức năng bà bầu 1

Hậu trường chụp ảnh thực phẩm chức năng bà bầu Mr. Đô

Concept tao dang cho tre em 01

Concept chụp thời trang trẻ em