Giáo trình cách tạo dáng chụp ảnh cho bé

Đối với các bậc phụ huynh, việc ghi lại các khoảnh khắc của các bé luôn là điều tuyệt vời nhất. Vậy làm sao để có những bức ảnh tuyệt vời về các bé chỉ với một chiếc điện thoại. Cùng Chupanh.vn tìm hiểu nhé.

Ánh sáng

Tìm ánh sáng tốt nhất trong nhà là bước quan trọng trước khi bắt đầu chụp ảnh cho bé. Khi bạn chụp trong nhà, bạn chắc chắn muốn gần cửa sổ, nơi có ánh sáng tốt nhất để làm nổi bật khuôn mặt của bé.

Bối cảnh

Đừng ngại sắp xếp lại đồ đạc của bạn để tạo ra một studio thu nhỏ trong chính căn phòng, bạn nên chọn mảng tưởng màu trắng lớn để tạo ra một khung cảnh tổng thể cho bộ ảnh. Đừng ngại di chuyển và sáng tạo mọi thứ xung quanh bạn.

Một tấm nền tuyệt vời khác là khi bạn chụp góc thẳng đứng, cho dù đó là một tấm thảm, hay khăn trải ở ghế sofa thì đó cũng là một tấm nền với kết cấu đẹp.

Để mọi thứ tự nhiên nhất

Đôi khi các bé đang chơi trò chơi với sàn nhà để lộn xộn các món đồ chơi, mà bạn lại muốn ghi lại khoảnh khắc đó, đừng cố tạo ra sự hoàn hảo. Đôi khi để mọi thứ lộn xộn lại là sự mô tả chân thực nhất về các bé và những kỷ niệm của chúng.

  Giáo trình tạo dáng chụp ảnh tập 2

Hoạt động

Hầu hết các bé đều yêu thích việc hoạt động ngoài trời, bạn có thể cho bé đi dạo, tập xe đạp và bắt trọn từng khoảnh khắc đáng nhớ này. Điều quan trọng là sự tự nhiên của bé khi bạn chụp ảnh. Khi bạn chụp nhiều bức ảnh hoạt động khác nhau của bé, bạn có thể tạo ra một câu chuyện nhỏ nhỏ tuyệt vời về bé.

Khi chụp ảnh cho bé, hãy nhớ điều quan trọng là sự tự nhiên và ngây thơ của các bé, đừng gò ép các bé theo một khuôn hình nào đó, hãy để các bé thoải mái nhất và bạn sẽ có những bức ảnh đẹp tuyệt để lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ này.

Ngoài ra Chupanh.vn cung cấp cho bạn cuốn sách hướng dẫn các cách tạo dáng khi chụp ảnh cho bé. Nếu trong qúa trình chụp ảnh, bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia của Chupanh.vn sẽ hỗ trợ bạn.

You cannot copy content of this page