in

Giải pháp chụp ảnh vật dụng hằng ngày trong gia đình

Vật dụng trong gia đình là những món đồ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Tuy nhiên, trong cuộc sống ngày nay, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn rất quan trọng về mặt thẫm mĩ, họ mua những vật dụng không chỉ đơn thuần là để sử dụng mà còn dùng để trang trí và tôn vinh lên ngôi nhà của họ, vì vậy những người bán hàng thường nắm bắt tâm lý này của người tiêu dùng mà sử dụng những hình ảnh cực kỳ bắt mắt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên để chụp được những bộ ảnh đồ gia dụng đẹp và độc đáo thì không phải ai cũng có thể làm được. Sau đây chúng mình sẽ mách các bạn một số mẹo nhỏ để có thể chụp được những bộ ảnh đẹp lung linh, vừa ý mọi khách hàng.

Đầu tiên, các bạn hãy thực hiện theo từng bước dưới đây để hình thành ý tưởng concept một cách cụ thể và chi tiết cho bộ ảnh mà bạn sắp thực hiện:

 

chup anh my pham thien nhien 2

Lên ý tưởng

Bạn nên nhớ rằng, mọi việc bắt đầu đều phải có ý tưởng, chụp ảnh cũng vậy, việc hình thành những ý tưởng sẽ giúp bạn có những phát hiện độc đáo và mới lạ trong lúc thực hiện. Bạn nên tham khảo những bộ ảnh cũng những nhiếp nảh gia đi trước sau đó tìm kiếm ý tưởng riêng cho bộ ảnh của mình.

  Giải pháp chụp ảnh sản phẩm gia dụng thông minh

Chuẩn bị đạo cụ chụp ảnh

Đây là bước quan trọng không thể thiếu, nếu bạn không muốn trong lúc thực hiện bộ ảnh tâm đắc của mình mà cảm xúc và không khí cứ bị ngắt quãng bởi bạn không chuẩn bị đủ dụng cụ và đạo cụ chụp ảnh thì bạn cần phải nên tỉ mĩ hơn ở công đoạn này. Đừng để cho những việc không đâu là phân tâm cảm hứng của bạn.

Bắt đầu chụp ảnh

Chú ý môi trường xung quanh và tìm ra những góc chụp đẹp để có một bộ ảnh đẹp nhất. Bạn cũng nên chú ý vào nhiệt độ, môi trường và ánh sáng bởi đây là những yếu tố tác động quan trọng đến chất lượng bộ ảnh của bạn.

Một số mẹo chụp ảnh vật dụng đẹp

  1. Sản phẩm chụp bắt buộc phải hoàn mỹ và đẹp không tỳ vết, đừng nên cho rằng bạn có thể che lấp những khuyết điểm ấy bằng photoshop, điều đó chỉ khiến bạn trở nên tốn thời gian hơn mà thôi.
  2. Lựa chọn đồ phối phù hợp, đừng nên chọn những đồ phối đẹp nhưng không có chút liên quan gì đến sản phẩm của bạn, hay những đồ phối gây ảnh hưởng đến bố cục bức ảnh của bạn. Nên nhớ trọng tâm của bức ảnh là sản phẩm chứ không phải là đồ phối
  3. Lựa chọn góc chụp, đừng chăm chăm vào một góc chụp cho tất cả mọi sản phẩm, hãy nên nhớ sản phẩm cũng như con người, cũng có những gốc chết vậy nên hãy lựa chọ góc chụp đẹp nhất cho sản phẩm của bạn.
  4. Lựa chọn background, hãy sử dụng những background có thể làm nổi bật sản phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất
  Giáo trình cách tạo dáng chụp ảnh cho bé

giai phap chup anh do gia dung e1613723935119

Giải pháp chụp ảnh sản phẩm gia dụng bếp cao cấp

banh ngot

Giải pháp chụp ảnh bánh ngọt