Giải pháp chụp ảnh trà sữa

Trà sữa luôn là mặt hàng nước uống được yêu thích của giới trẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng trà sữa khác nhau, chính vì vậy để thương hiệu trà sữa của bạn nổi bật được khách hàng, thì điều bạn cần là những bức ảnh trà sữa thật đẹp và thu hút.

chup anh my pham thien nhien 4

Sử dụng nguyên liệu làm đồ phối

Hãy dùng chính những nguyên liệu trong sản phẩm của bạn để decor cho bức ảnh. Cách decor này không những đơn giản mà còn giúp khách hàng của bạn hình dung được sản phẩm, hiểu rõ các nguyên liệu được sử dụng để tạo ra cốc nước của họ.

Ngoài ra các nguyên liệu cần được đảm bảo độ tươi, đối với các loại lá, có thể ngâm trong nước để tránh tình trạng bị héo.

Màu sắc của bức ảnh

Đối với ảnh chụp trà sữa, nên dùng các màu nhẹ nhàng, pastel để nổi bật được sản phẩm. Vì bản chất các ly trà sữa sẽ mang nhiều màu sắc và thu hút, nên bạn cần dùng những màu nền nhẹ nhàng hoặc hơi trầm để tăng độ nổi bật của ly trà sữa.

Sử dụng đá giả

Một lưu ý khi chụp ảnh trà sữa nói riêng và chụp ảnh đồ uống nói chung là nên sử dụng đá giả. Nếu sử dụng đá thật, bạn sẽ phải đối diện với việc đá tan trong quá trình chụp ảnh làm hỏng nền, và phần trang trí của cốc trà sữa. Ngoài ra đá giá cũng có thể được sử dụng làm dụng cụ decor trong bức ảnh của bạn.

  Giải pháp chụp ảnh thời trang công sở với người mẫu

Chọn ly phù hợp

Ly đựng trà sữa có rất nhiều loại, để đơn giản nhất hãy sử dụng chính loại ly mà bạn sẽ phục vụ cho khách hàng.

Sử dụng Glycerin để tạo nước trên thành cốc

Thay vì dùng nước xịt vào thành cốc, bạn nên sử dụng Glycerin thay thế. Hỗn hợp Glycerin và nước sẽ bám chặt trên thành cốc với những giọt nước nhỏ và đẹp hơn khi sử dụng nước thông thường.

Trên đây là một vài lưu ý khi tiến hành chụp ảnh trà sữa. Nếu trong quá trình chụp ảnh, bạn có thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Chupanh.vn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn.

You cannot copy content of this page