Giải pháp chụp ảnh thời trang dạo phố

Thời trang dạo phố luôn được đông đảo mọi người quan tâm vì tính ứng dụng của nó, để thực hiện một bộ lookbook thời trang dạo phố đẹp, ấn tượng cần có một công đoạn chuẩn bị chỉnh chu cùng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

thoi trang duong pho 2Chuẩn bị gì cho buổi chụp ảnh ?

Trước hết bạn cần xác định rõ phong cách của bộ ảnh, từ đó bạn sẽ lựa chọn được địa điểm chụp ảnh phù hợp. Với thời trang dạo phố, nên chọn chụp ảnh ngoại cảnh để thể hiện rõ tính chất của sản phẩm. Một vài địa điểm thích hợp có thể kể đến như tiệm cà phê, phố đi bộ, công viên, hay phim trường ngoài trời.

Một lưu ý khi chọn địa điểm, đó là nên chọn những nơi ít người qua lại, để không tạo thành “rác” cho bộ ảnh.

Sau khi lựa chọn được địa điểm, bạn cần tìm và chọn người mẫu, đối với những chủ shop đã thực hiện nhiều bộ lookbook, việc chọn lựa người mẫu sẽ dễ dàng hơn, ngược lại đối với các chủ shop mới chụp lần đầu, việc này rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến bộ sưu tập của bạn. Hãy lựa chọn những người mẫu đã có kinh nghiệm chụp ảnh thời trang và có ngoại hình ưa nhìn, thu hút để làm nổi bật bộ sưu tập của bạn.

  Chụp ảnh concept trà xanh

Nên lựa chọn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện bộ ảnh của bạn, những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể dễ dàng bắt được điểm nổi bật của trang phục hay những góc đẹp nhất của người mẫu và trang phục của bạn.

Quá trình chụp ảnh

Trung bình, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ – 3 giờ để chụp 20 bộ trang phục, tính cả thời gian người mẫu thay đồ, vì vậy bạn cần phân loại rõ ràng đồ đã chụp và đồ chưa chụp, đối với các chủ shop mới chụp lần đầu, việc này rất quan trọng vì bạn có thể bạn sẽ không thể phân biệt được nếu chúng không được phân loại rõ ràng từ đầu.

Lưu ý khi chỉnh sửa ảnh

Các bức ảnh thời trang dạo phố thường có tổng thể màu sắc trong trẻo, màu pastel hơi hướng Hàn Quốc. Tuy nhiên, đối với ảnh thời trang, màu sắc sản phẩm rất quan trọng. Khách hàng của bạn sẽ không hài lòng khi nhận được 1 chiếc áo hay 1 chiếc váy với màu sắc khác hoàn toàn trên ảnh, vậy nên hãy kiểm tra kỹ những bức ảnh trước khi nó được quảng cáo nhé.

Trên đây là những lưu ý khi chụp ảnh thời trang dạo phố, nếu trong quá trình chụp ảnh có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ Chupanh.vn ngay nhé, những chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

  Giáo trình cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Ebook giải pháp chụp ảnh thời trang dạo phố của chúng tôi dưới đây để tạo ra được những bộ lookbook tuyệt vời thu hút mọi khách hàng.

You cannot copy content of this page