in

Giải pháp chụp ảnh sản phẩm bàn chải đánh răng điện

Với những kiểu dáng hiện đại và sang trọng, bàn chải đánh răng điện đang dần thu hút được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng, vậy thì làm cách nào để tạo ra những bức ảnh độc đáo để thu hút khách hàng của bạn, hãy cùng xem những giải pháp dưới đây để cho ra những bức ảnh xinh lung linh các bạn nhé!

chup anh trang suc 5

Lên ý tưởng

Bàn chải đánh răng là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình vậy nên bạn nên đưa ra các ý tưởng tạo cảm giác gần gủi cho người xem, nhưng nếu bạn muốn có những bức ảnh phá cách hơn bạn có thể thử lựa chọn những phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Nên lựa chọn những ý tưởng phù hợp với các sản phẩm mà bạn đang chụp, đừng nên quá cứng nhắc trong việc suy nghĩ hoặc cố gắng theo đuổi theo những concept không phù hợp

Chuẩn bị đạo cụ chụp ảnh

Đối với các sản phẩm đơn giản như bàn chải đánh răng điện, đạo cụ tuyệt nhiên không thể sử dụng chính là những đạo cụ quá nổi bật làm che lấp đi sự hiện diện của sản phẩm, bạn nên lựa chọn những món đạo cụ đơn giản cùng background với những tông mà đơn sắc hoặc pastel sẽ làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

  Giải pháp chụp ảnh sản phẩm gia dụng bếp cao cấp

Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết trong quá trình chụp ảnh, đừng để sự thiếu cẩn thận của bạn làm cho buổi chụp ảnh cũng như những cảm hứng của bạn bị ngắt quãng. Hãy trở nên tỷ mĩ hơn, cẩn thận hơn mang lại những hiệu quả tốt nhất trong buổi chụp ảnh.

Bắt đầu chụp ảnh

Luôn chú ý đến ánh sáng đặc biệt là ánh sáng tự nhiên thứ bạn không thể kiểm soát được, hãy lợi dụng nó để tăng hiệu quả cho bức ảnh của bạn.

Tìm kiếm những góc chụp khác nhau để mang lại những cảm giác mới lạ trong mỗi bức ảnh. Đừng quá chăm chăm vào một góc chụp nó sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên nhàm chán.

Môi trường cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của bạn, hay tỷ mĩ quan sát và chú ý nhiệt độ môi trường xung quanh để có những  bức ảnh như ý muốn các bạn nhé.

su dung model

Top 5 phong cách chụp ảnh trang sức thu hút

chup anh do gia dung cao cap 1

Giải pháp chụp ảnh sản phẩm gia dụng thông minh