Giải pháp chụp ảnh dầu gội đầu

Các sản phẩm chăm sóc body như sữa tắm, dầu gội đầu hay sữa dưỡng thể luôn là được các chị em phụ nữ yêu thích, vậy làm sao để sản phẩm của bạn nổi bật và thu hút được người tiêu dùng trong thị trường hiện nay ? Có một cách thức khá đơn giản đó là chụp ảnh quảng cáo, nhưng làm thế nào để có được những bức ảnh sản phẩm chăm sóc body đẹp mà tiết kiệm chi phí, hãy cùng Chupanh.vn tìm hiểu nhé.

Phác thảo ý tưởng

Việc lên ý tưởng chụp ảnh rất quan trọng, là bước đầu tiên quyết định tất cả bức ảnh của bạn. Bạn nên tham khảo các nhiều ý tưởng và lựa chọn cho sản phẩm của bạn một phong cách phù hợp. Với các sản phẩm chăm sóc toàn thân, nên đi theo hướng fancy màu sắc, hoặc đơn giản sang trọng để làm nổi bật sản phẩm.

Chuẩn bị dụng cụ

Các dụng cụ cần thiết cho việc chụp ảnh gồm có phông nền, đồ phối, một chiếc điện thoại (nếu có máy ảnh thì càng tốt), 2 đèn chiếu sáng.

Với phông nền bạn có thể sử dụng các nền vân đá màu trắng, hay nền giấy màu vàng hoặc màu xanh pastel phù hợp với màu sắc của sản phẩm, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các nền vải màu hồng trung tính tạo sự mềm mại cho bức ảnh. Việc lựa chọn phông nền nào tuỳ thuộc vào phong cách mà bạn quyết định ban đầu.

  Giáo trình cách tạo dáng chụp ảnh cho bé

Các dạng đồ phối cơ bản, bạn nên chuẩn bị lá cây rùa giả, những loại hoa có màu sắc nhã nhặn, một vài chiếc đĩa tròn, hoặc những hộp đồ khối, các loại đồ phối này thường được bán ở các shop đồ decor, hay shop bán đồ phục vụ cho việc chụp ảnh.

Nếu bạn chụp ảnh bằng điện thoại, cần lưu ý về độ phân giải, vì thông thường những ảnh chụp bằng điện thoại không có độ sắc nét cao giống như chụp bằng máy ảnh, ngoài ra bạn cần có chân máy để giữ máy ổn định trong quá trình chụp.

Bắt đầu chụp ảnh

Trong quá trình chụp ảnh, cần lưu ý ánh sáng. Ánh sáng là một yếu tố quan trọng quyết định bức ảnh của bạn có đẹp hay không ? Hãy học cách đánh sáng trước và thực hành vào quá trình chụp ảnh. Bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, ánh mặt trời để tạo ra bức ảnh đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các concept chụp ảnh sản phẩm chăm sóc da toàn thân dưới đây. Trong quá trình chụp ảnh, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Chupanh.vn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

You cannot copy content of this page