Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Dịch vụ chụp ảnh chân dung gia đình ấn tượng

 

Mỗi năm có rất nhiều dấu mốc quan trọng để các thành viên trong gia đình cùng kỷ niệm và cần lưu giữ. Cuốn album chân dung gia đình là cuốn nhật kí ghi lại hành trình của từng gia đình, lưu giữ từng dấu mốc và những ấn tượng khó phai. Đây là hành trang không thể thiếu của các thành viên nhỏ tuổi tiếp bước trên đường đời, là kỷ niệm đáng nhớ cho bố mẹ khi nhìn lại quá trình trưởng thành của con, là những kỷ niệm bằng hình ảnh cho những cột mốc quan trọng. Chúng ta cùng tham khảo dịch vụ chụp ảnh chân dung gia đình dưới đây nhé!

 

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHÂN DUNG GIA ĐÌNH

 

Chân dung gia đình thường có từ 1 đến 2 thế hệ tham gia trong ảnh chụp. Đó có thể là ảnh chụp của bố mẹ nhân kỷ niệm ngày cưới, là bức ảnh chụp của bố mẹ với bé khi đầy  năm, hoặc đơn giản chỉ là bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc cả nhà bên nhau vui vẻ.

Gia đình có rất nhiều lựa chọn để chụp ảnh:

  • Địa điểm: tùy thời gian và hoàn cảnh, gia đình có thể thực hiện chụp ảnh chân dung gia đình tại nhà, tại studio, lên rừng xuống biển hoặc đơn giản chỉ là bộ ảnh nơi vui chơi dã ngoại của các thành viên với nhau.
  • Trang phục chụp ảnh: tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình có tâm trạng thoải mái nhất với các loại trang phục phù hợp, màu sắc tươi sáng. Gợi ý cho các gia đình có thành viên nhỏ tuổi, việc chụp tại nhà hoặc dã ngoại gần sẽ giúp các bé đỡ mệt và cảm thấy thoải mái hơn.
  • Gợi ý phong cách chụp ảnh chân dung gia đình phù hợp: chụp kiểu cơ bản với các kiểu chụp chân dung gia đình tại nhà, tại phim trường với bố cục đơn giản mà vẫn sang trọng. Các phong cách chụp ảnh sáng tạo hơn như cách gia đình nắm tay nằm quay tròn, tay lồng tay, bố mẹ cùng dắt tay bé đi dạo….

 

CHỌN CHÚNG TÔI

 

Với đội ngũ nhân sự gồm 25 người, bao gồm các phòng ban từ Tư vấn, Phòng triển khai dịch vụ đến Nghiệm thu và Phản hồi chuyên nghiệp cùng các thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, hiện đại như máy ảnh Canon 6D, 5D 2, 3, 4, Nikon,.. và các phụ kiện cần thiết, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

  • Chụp ảnh từ 150 – 300 file ảnh
  • Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Thực hiện chỉnh sửa ít nhất 25% file ảnh trên toàn bộ file gốc
  • Có đầy đủ phối cảnh để thực hiện những bức ảnh gia đình sáng tạo
  • Hỗ trợ khách hàng tối đa từ trang điểm, làm tóc, tư vấn trang phục, đến giải đáp các vướng mắc của khách hàng nhanh chóng
  • Giá cả hợp lý, có nhiều gói để lựa chọn. Hợp đồng rõ ràng, chi phí cạnh tranh.

 

 

BẢNG GIÁ

 

Quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 

 

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!

 

Chupanh.vn – Chắt lọc tinh hoa theo đuổi sự xuất sắc

Đừng chọn lựa sự hào nhoáng! Bởi chỉ có giá trị sử dụng lâu bền mới làm nên sản phẩm cao cấp.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn
Bản đồ