Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

 

Để đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng thì chụp ảnh quảng cáo chính là hình thức truyền thông hiệu quả nhất. Đến với chupanh.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội, mang đến cho bạn những bức ảnh độc đáo, ấn tượng nhất.

 

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo sản phẩm?

 

Hình ảnh chính là thứ tác động trực tiếp tới thị giác của người xem. Đặc biệt, hình ảnh đẹp luôn là “vũ khí tối thượng” trong công cuộc chạy chiến dịch quảng cáo và là con đường ngắn nhất đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.

Chính vì vậy để thu hút được khách hàng mua sản phẩm của bạn, bạn phải có những bức hình quảng cáo chuyên nghiệp có khả năng truyền tải thông tin tốt và có sức thuyết phục khách hàng cao.

Nếu một bức ảnh chụp đại khái qua loa, không được đầu tư kỹ lưỡng sẽ khiến người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng sản phẩm mà họ lựa chọn.

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm nhưng để chọn studio uy tín, phù hợp lại là điều không hề đơn giản.

Để lựa chọn ekip chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thực sự mang lại hiệu quả kinh doanh sau những bức hình thì bạn cần chọn studio dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo cũng như có trang thiết bị máy móc hiện đại.

Với dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chupanh.vn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bức hình độc đáo, tinh tế, chất lượng cao và sẽ khiến bạn hài lòng về hình ảnh sản phẩm.

 

Ưu thế của chupanh.vn

 

  • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh
  • Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ chupanh.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
  • Linh động về thời gian thực hiện: Quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
  • Linh động về chi phí: Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, chupanh.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại chupanh.vn

 

  • Nội dung

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thời trang,..

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm gia dụng, thiết bị,..

 

  • Chụp ảnh

+Thời gian: 1 ngày

+Xây dựng concept, kịch bản chụp ảnh

+Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

+Số lượng người chụp: Không giới hạn

 

  • Địa điểm:

+  Chụp tại studio

+  Studio tự chuẩn bị tối đa 3 concept

 

  • Sản phẩm khách hàng nhận được:

 

+   Toàn bộ file ảnh gốc

+   Chỉnh sửa 4 ảnh/sản phẩm

+   Tặng 1 album designer thiết kế riêng

+   1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

 

  • Chi phí: 3.990.000 VNĐ

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn
Bản đồ